Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cuộc sống đối lập của Lưu Đức Hoa và người thân

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Cuộc sống đối lập của Lưu Đức Hoa và người thân

Postby DaMinhChau » May 1st, 2018, 8:17 pm


Cuộc sống đối lập của Lưu Đức Hoa và người thânTrong khi cậu em trai nhận được sự giúp đỡ thì chị gái tài tử lại ở nhà thuê, không có thu nhập ổn định.

Hơn 30 năm gia nhập làng giải trí, Lưu Đức Hoa có hàng trăm bộ phim cùng khối tài sản khổng lồ. “Hoàng tử quyến rũ” của Hong Kong là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái. Không những thế, tài tử sinh năm 1961 còn lấn sân lĩnh vực âm nhạc và gặt hái được không ít thành công.

Tờ China ước tính doanh thu hàng năm của Thiên Vương Hong Kong phải hơn vài trăm triệu NDT. Ngoài ra, Lưu Đức Hoa còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, kinh doanh…. Có trong tay khối tài sản khổng lồ, anh không quên làm từ thiện như xây dựng trường học cho trẻ em nghèo, góp tiền ủng hộ dân khi có động đất, bão lũ…

Image

Lưu Đức Hoa có trong tay khối tài sản khổng lồ song lại có cách đối xử khác biệt với chị gái và em trai ruột.


Giàu có là thế song cách đối xử với người thân của Lưu Đức Hoa lại có nhiều khác biệt. Tờ Toutiao cho hay, Thiên Vương Hong Kong luôn muốn bảo vệ gia đình của mình nhằm tránh khỏi những rắc rối không cần thiết khi anh nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống của cha mẹ, chị gái và em trai Lưu vẫn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Theo Toutiao, Lưu Đức Hoa và em trai – Lưu Đức Thịnh có mối quan hệ khá tốt. Em trai Lưu nhận được sự giúp đỡ của anh trai trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, Lưu Đức Thịnh còn chịu trách nhiệm khâu sản xuất phim ảnh nhằm hỗ trợ anh trai. Năm 2008, hai anh em Lưu Đức Hoa và Lưu Đức Thịnh cùng hợp tác đầu tư bất động sản và thu về lợi nhuận hơn 11 triệu HKD (hơn 32 tỷ VND).

Dù có cuộc sống không thiếu thốn nhưng em trai Lưu Đức Hoa lại ăn mặc rất giản dị. Lưu Đức Thịnh thường bị bắt gặp diện đồ bình dân, tính tình vui vẻ, dễ gần. Với ngoại hình béo tròn, em trai Thiên Vương rất dễ tính trong việc ăn mặc.

Image

Em trai Lưu Đức Hoa có khối tài sản lớn song lại sống rất giản dị, bình dân.


Nếu em trai được Lưu Đức Hoa hỗ trợ hết mình thì chị gái của anh lại không may mắn như vậy. Chị gái Lưu hiện đã hơn 60 tuổi, sống cùng chồng, con trai, con dâu và cháu gái trong một căn hộ đi thuê chật chội.

Trong một lần phỏng vấn với tờ China, chị gái Lưu Đức Hoa cho biết: “Tôi không nhớ là mình có một cậu em trai. Chúng tôi chưa từng gặp nhau trong suốt 10 năm qua. Nếu mọi người không nhắc tới tôi đã gần như quên mất cậu ta. Thực tế, cậu ấy đã chết trong trái tim tôi từ lâu lắm rồi”. Nhận xét của chị gái khiến hình ảnh của Lưu Đức Hoa bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tờ China cho hay, sau khi nổi tiếng, cha mẹ, anh chị em trong gia đình là người đầu tiên mà Lưu Đức Hoa nghĩ đến. Tuy nhiên chị gái Lưu từng giở trò lừa đảo, tung tin em trai tổ chức show diễn để bán vé giá cao cho người hâm mộ. Sự việc đó khiến Lưu Đức Hoa vô cùng tức giận và không nhìn mặt chị gái suốt một thời gian dài.

Image

Chị gái Lưu Đức Hoa không có thu nhập ổn định, sống ở nhà thuê chật chội cùng chồng, con trai, con dâu và cháu.


Theo Sina, mối quan hệ của Lưu Đức Hoa và chị gái càng trở nên gay gắt hơn khi anh cho chị gái tiền đầu tư, học cách kinh doanh. Tuy nhiên, chị gái anh lại gặp nhiều rắc rối và tiêu sạch số tiền em trai cho. Sau này, chị gái Lưu Đức Hoa thường yêu cầu em trai hỗ trợ tiền tiêu vặt với một khoản không hề nhỏ. Bức xúc về việc chị gái không chú trọng làm ăn, Thiên Vương Hong Kong đã cắt liên lạc với người chị này. Theo tiết lộ của tờ Toutiao, chị gái Lưu còn là một con nghiện cờ bạc.

Mối quan hệ giữa Lưu Đức Hoa và chị gái ruột gây tranh cãi trong dư luận. Một số người cho rằng, anh nên bỏ qua và giúp đỡ chị gái khi đã ở tuổi xế chiều. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại khẳng định, Lưu đã giúp đỡ chị gái quá nhiều và không nên giúp thêm.


Minh Phương (Theo China, Toutiao) Thứ Tư, ngày 02/05/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103242
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests