Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Triệu Văn Trác và dàn sao 'Hoàng Phi Hồng' sau 22 năm

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Triệu Văn Trác và dàn sao 'Hoàng Phi Hồng' sau 22 năm

Postby DaMinhChau » May 1st, 2018, 4:11 pm


Triệu Văn Trác và dàn sao 'Hoàng Phi Hồng' sau 22 năm
Văn Trác sống hạnh phúc bên vợ và ba con còn Thiệu Mỹ Kỳ độc thân, Ngô Ỷ Lợi gặp nhiều sóng gió vì ngoại tình với Thành Long.

Phim Hoàng Phi Hồng 1996 do Từ Khắc đạo diễn, Vu Thừa Huệ biên kịch, Nguyên Bân làm chỉ đạo võ thuật. Tác phẩm gồm 5 phần: Bát đại thiên vương, Đại náo Thiếu Lâm Tự, Vô đầu tướng quân, Cách mạng Tân Hợi và Thế kỷ thời đại. Quy tụ dàn diễn viên Triệu Văn Trác, Thiệu Mỹ Kỳ, Ngô Ỷ Lợi... phim được đánh giá xuất sắc với những màn đấu võ dàn dựng công phu.

Triệu Văn Trác

Văn Trác đoạt quán quân Võ thuật toàn Trung Quốc năm 1991. Anh giỏi các môn đấu kiếm, bắn súng và tán thủ, tinh thông Thái Cực Quyền. Triệu Văn Trác gia nhập làng phim năm 1992.

Trước phim truyền hình Hoàng Phi Hồng, anh đóng nhân vật này trong hai bản điện ảnh do Từ Khắc đạo diễn là Hoàng Phi Hồng 4: Vương giả chi phong (1993) và Hoàng Phi Hồng 5 (1994). Những tác phẩm này đưa Triệu Văn Trác trở thành sao võ thuật hàng đầu làng phim Hoa ngữ.Thập niên 2000, Triệu Văn Trác khẳng định tên tuổi với hàng loạt phim võ thuật, võ hiệp như Hoắc Nguyên Giáp, Phong Vân, Đại túy hiệp, Tinh võ anh hùng Trần Chân, Thư kiếm ân cừu lục... Thập niên 2010, nam diễn viên đóng nhiều thể loại hơn. Bên cạnh các phim được đánh giá cao như Tô Khất Nhi, Triệu Thị cô nhi, Văn Trác bị chê khi tham gia Đại Võ Đang, Bạch phát ma nữ truyện: chi Minh Nguyệt thiên quốc. Năm 2017, anh đóng Hoàng Phi Hồng trong phim Kungfu liên minh (The Unity of Heroes), tác phẩm đã hoàn thành quay và đang trong giai đoạn chế tác hậu kỳ.

Image

Gia đình Triệu Văn Trác.


Triệu Văn Trác có hôn nhân hạnh phúc cùng người mẫu Trương Đan Lộ, họ có ba con. Trước khi kết hôn, anh trải qua cuộc tình sóng gió với huyền thoại Hong Kong Mai Diễm Phương.

Thiệu Mỹ Kỳ


Người đẹp Hong Kong đảm nhiệm vai Thập Tam Di (Dì Mười ba). Đây là nhân vật hư cấu thường xuất hiện trong các phim về cuộc đời võ sư Hoàng Phi Hồng, có nguyên mẫu là Mạc Quế Lan - vợ thứ tư của võ sư. QQ đánh giá so với các phiên bản khác, Thập Tam Di của Thiệu Mỹ Kỳ không lanh lợi, hoạt bát mà mang tới vẻ lạnh lùng, song đây vẫn là phiên bản thành công.

Image

Thiệu Mỹ Kỳ thời trẻ.


Thiệu Mỹ Kỳ là diễn viên nữ kỳ cựu, có các vai diễn để đời trong thời hoàng kim của đài TVB như Nghĩa bất dung tình, Thử thách nghiệt ngã, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Lục Tiểu Phụng, Tuyết sơn phi hồ, Giọt máu thiện ác... Những năm gần đây cô đóng Khoa thế đại, Trương Bảo Tử, Họa tâm sư...

Image

Thiệu Mỹ Kỳ ở tuổi 53.


Thiệu Mỹ Kỳ từng yêu diễn viên Trịnh Y Kiện, hai người chia tay năm 1999. Năm 2012, diễn viên hẹn hò Thi Tổ Nam - tài tử kém cô 10 tuổi nhưng chuyện tình không đơm hoa kết trái. Thiệu Mỹ Kỳ độc thân tuổi ngũ tuần và thường nói cô là người độc thân vui vẻ.

Mạc Thiếu Thông


Lương Khoan - đồ đệ của Hoàng Phi Hồng - là vai diễn gắn liền với sự nghiệp của Mạc Thiếu Thông. Nhân vật của anh mang lại nhiều tràng cười cho tác phẩm nhờ tính cách dễ thương, hài hước và có chút háo sắc.

Tài tử sinh năm 1962 đóng vai phụ trong nhiều phim võ thuật như loạt Hoàng Phi Hồng của Lý Liên Kiệt (cũng đảm nhiệm vai Lương Khoan), Đại túy hiệp... Sau tai tiếng sử dụng ma túy năm 2011, Thiếu Thông ít đóng phim.

Image

Mạc Thiếu Thông biểu diễn ở quán bar năm 2017.


Tài tử từng yêu Hồng Hân và có con trai với cô, tuy nhiên hai người không kết hôn. Hơn mười năm qua anh không gặp con trai. Thiếu Thông kết hôn năm 2011, có con gái song quan hệ hôn nhân chỉ kéo dài 5 năm.

Trịnh Tắc Sĩ


Lâm Thế Vinh là đại đồ đệ của Hoàng Phi Hồng, cũng là nhân vật tạo tiếng cười cho tác phẩm. Trịnh Tắc Sĩ gây ấn tượng bởi ngoại hình to béo, lối diễn chất phác.

Ông sinh năm 1951, là gương mặt quen thuộc trong các phim hài, võ thuật, xã hội đen Hong Kong. Tài tử từng tham gia Hà tất hữu ngã, Đảo hỏa tuyến, Cứu thế thần côn, Diệp Vấn 3... Năm ngoái, Trịnh Tắc Sĩ hợp tác Chân Tử Đan - Lưu Đức Hoa trong Trùm Hương Cảng.

Image
Trịnh Tắc Sĩ trong "Trùm Hương Cảng".


Ngô Ỷ Lợi

Image
Ngô Ỷ Lợi trong "Hoàng Phi Hồng" 1996 (trái).


Ngô Ỷ Lợi đóng vai phụ Ngô Mộng Trinh - ký giả luôn tỏ ra nhiệt tình giúp đỡ Hoàng Phi Hồng. Thập Tam Di nhiều lần ghen tuông vì Mộng Trinh gần gũi võ sư.

Ỷ Lợi sinh năm 1973, đoạt giải Hoa hậu châu Á 1990, từ đó vào làng giải trí. Người đẹp từng đóng nhiều phim như Phi nữ chính truyện, Dạ mê tình, Lôi đình tảo độc... Ngoài ra cô làm MC chương trình phát thanh.

Image

Ngô Ỷ Lợi xuất hiện sau khi Ngô Trác Lâm quay video cầu xin giúp đỡ vì không chốn nương thân.


Ngô Ỷ Lợi nhận sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Hoa ngữ vì là tình cũ của Thành Long, có con ngoài giá thú với sao hành động. 20 năm qua, Ỷ Lợi gặp nhiều cay đắng khi một mình nuôi con - Ngô Trác Lâm - giữa áp lực dư luận. Trác Lâm đến nay đã trưởng thành song hai mẹ con thường mâu thuẫn. Cuối năm 2017, Ngô Trác Lâm bỏ sang Canada sống cùng người tình đồng giới - Andi. Cô mới đây quay video giới thiệu "là con gái Thành Long" và cho biết phải ngủ ở gầm cầu, mắc bệnh tâm lý nhưng không được ai giúp đỡ.

Ngô Ỷ Lợi trách Trác Lâm và Andi không chịu làm việc, dựa dẫm danh tiếng người khác để kiếm tiền. Ỷ Lợi cho biết mẹ của Andi yêu cầu cô gửi tiền trợ cấp Trác Lâm song cô không đồng ý. Diễn viên cho rằng hai mẹ con Andi xúi giục Ngô Trác Lâm gây ồn ào nhằm kiếm tiền. Cô bày tỏ mong muốn con gái về bên mình.

Như Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104386
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest