Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Hàng loạt nghi vấn quanh việc Tạ Đình Phong bị bố đẻ trả lại

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Hàng loạt nghi vấn quanh việc Tạ Đình Phong bị bố đẻ trả lại

Postby DaMinhChau » April 26th, 2018, 6:03 pm


Hàng loạt nghi vấn quanh việc Tạ Đình Phong bị bố đẻ trả lại nhà 10 triệu USDViệc ông Tạ Hiền bất ngờ trả lại căn nhà con trai tặng đã làm dấy lên nhiều nghi vấn.


Image

Ông Tạ Hiền được con trai tặng căn hộ 10 triệu USD vào tháng 8.2017

Mới đây, báo chí Trung Quốc đưa tin, ông Tạ Hiền đã bất ngờ trả lại căn nhà trị giá 10 triệu USD cho con trai – Tạ Đình Phong. Đây là căn nhà được Tạ Đình Phong mua tặng ông năm 2017 nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của ông. Căn hộ có diện tích 200 m2, một mặt hướng ra biển và có thể cho thuê với giá lên tới 6.000 USD/tháng. Nhận được món quà giá trị từ con trai, ông Tạ Hiền tỏ ra vô cùng sung sướng và sau đó hào hứng chọn nội thất cho căn nhà. Thậm chí, ông từng bày tỏ: “Tôi không thể quỳ xuống để cám ơn nó được nhưng trong thâm tâm tôi biết, sinh ra đứa con này là không hề sai”.

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía nhà đất Hong Kong, căn hộ này hiện đã được sang tên cho Tạ Đình Phong, điều này đồng nghĩa với việc ông Tạ Hiền đã trả lại món quà cho con trai chỉ sau chưa đầy 1 năm sử dụng.

Image


Xung quanh sự việc này, rất nhiều nghi vấn được đặt ra. Nhiều người cho rằng, sở dĩ ông Tạ Hiền trả lại nhà là do rạn nứt mối quan hệ cha con. Từ trước đến nay, Tạ Hiền luôn cho rằng mình không hợp với Tạ Đình Phong mặc dù khẳng định, Tạ Đình Phong là một người con ngoan và rất có hiếu. Trước nghi vấn này, Tạ Hiền chỉ trả lời lấp lửng: “Tôi không thể trả lời gì thêm. Đây là chuyện riêng của gia đình chúng tôi”.

Bênh cạnh đó, cũng có nghi vấn cho rằng, Tạ Hiền trả lại nhà cho con trai vì không muốn mang tiếng chiếm hữu tài sản của con. Sau khi nhận món quà giá trị từ Tạ Đình Phong vào năm ngoái, ông luôn tâm niệm rằng, đây là ngôi nhà được mua từ tiền mồ hôi nước mắt của con trai nên trước sau gì ông cũng đem trả lại mà không sang tên cho bất kỳ ai khác kể cả cô bạn gái trẻ tuổi CoCo hay con dâu Trương Bá Chi và các cháu.

Image

Người yêu sinh năm 1986 của Tạ Hiền cũng bị lôi vào cuộc


Ngoài ra, còn có những lời đồn thổi cho rằng, quyết định trả lại nhà cho con trai của Tạ Hiền có liên quan đến cô bạn gái kém tuổi CoCo. Theo đó, nhiều người tin rằng, vì Tạ Hiền và Coco chuẩn bị làm đám cưới nên ông đã trả lại căn nhà cho Tạ Đình Phong quản lý nhằm tránh những tranh chấp về sau có liên quan đến ngôi nhà.


Thảo Nguyên (Theo Sina) Thứ Sáu, ngày 27/04/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104387
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests