Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Dương Mịch: Diễn xuất phập phù vẫn 'mát tay' nâng đỡ bạn di

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Dương Mịch: Diễn xuất phập phù vẫn 'mát tay' nâng đỡ bạn di

Postby DaMinhChau » February 5th, 2018, 9:34 pm


Dương Mịch: Diễn xuất phập phù vẫn 'mát tay' nâng đỡ bạn diễn nam

06/02/2018 245


Image
Dương Mịch còn gây nhiều tranh cãi về diễn xuất, tuy nhiên, không thể phủ nhận, nhiều bạn diễn nam sau khi hợp tác cùng cô đã nổi tiếng hơn.

Image


Nhiều bạn diễn của Dương Mịch từ gương mặt ít được chú ý sau khi hợp tác với cô đã trở nên nổi tiếng. Đương nhiên, công lao không hoàn toàn thuộc về Dương Mịch, nhưng không thể phủ nhận các phim cô tham gia đều có tỷ suất người xem cao và đạt hiệu ứng truyền thông tốt, từ đó, các diễn viên nam chính cũng được chú ý hơn.

Image


Phùng Thiệu Phong: Nam diễn viên và Dương Mịch lần đầu kết hợp trong dự án Cung tâm toả ngọc. Vấp phải nhiều tranh cãi liên quan đến vấn đề nội dung giống Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng sức nóng của Cung tâm toả ngọc đã giúp 2 diễn viên chính Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong trở nên nổi tiếng. Sau vai diễn Tình Xuyên, Dương Mịch nhanh chóng trở thành sao hạng A.

ImageLý Dịch Phong:
Khi Dương Mịch tham gia Cổ kiếm kỳ đàm, cô đã nổi tiếng, còn Lý Dịch Phong tuy trước đó tham gia nhiều phim nhưng không gây chú ý. Cổ kiếm kỳ đàm - bộ phim cổ trang tiên hiệp hot nhất năm 2014 – mới là dự án giúp anh “đổi đời”. Bộ phim hợp tác với Dương Mịch thành công rực rỡ giúp Lý Dịch Phong nhận được vô số lời mời đóng phim, quay quảng cáo...

Image


Trong năm 2015, anh tham gia 2 phim truyền hình Hoạt sắc sinh hương, Đạo mộ bút ký và 3 phim điện ảnh. Đến nay, mỹ nam sinh năm 1987 vẫn là một trong những diễn viên được yêu thích tại màn ảnh Hoa Ngữ.

Image


Hoàng Hiên: Hoàng Hiên thuộc lớp diễn viên phái thực lực, tức thường đóng phim nghệ thuật kén người xem. Người phiên dịch hợp tác cùng Dương Mịch năm 2016 đánh dấu bước chuyển mình sang dòng phim thần tượng của Hoàng Hiên.

Image


Bộ phim giúp anh tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả. Thậm chí, hình tượng soái ca lạnh lùng do anh thể hiện trong phim còn gây sốt màn ảnh nhỏ. Mới đây, anh tham gia Nhiệm vụ phi phàm, Yêu miêu truyện. Đây đều là những tác phẩm được yêu mến trong năm 2017.

Image


Triệu Hựu Đình: Tương tự Hoàng Hiên, Triệu Hựu Đình cũng ít được công chúng biết đến bởi anh chủ yếu đóng phim nghệ thuật trước khi tham gia Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Thậm chí, khi Triệu Hựu Đình xác nhận đảm nhận vai nam chính, bên cạnh Dương Mịch, nhiều khán giả còn phản đối với lý do anh không hợp vai.

Image


Cuối cùng, ông xã của Cao Viên Viên đã thuyết phục khán giả bằng khả năng diễn xuất, nắm bắt tâm lý nhân vật. Qua bộ phim hot nhất dịp đầu năm 2017, Dương Mịch còn chứng minh cô mát tay trong cả việc dẫn dắt đàn em khi nhiều nghệ sĩ trẻ trực thuộc công ty cô cũng được chú ý hơn, ví dụ Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Chúc Tự Đan…

Image


Hoàng Tử Thao: Với dự án Người phiên dịch vừa lên sóng ngày 4/2, Dương Mịch tiếp tục hợp tác với gương mặt mới, đó là Hoàng Tử Thao, cựu thành viên nhóm EXO. Người phiên dịch mới lên sóng 2 tập đầu nên còn quá sớm để nói Dương Mịch tiếp tục mát tay trong việc nâng đỡ đàn em.

Image


Nhưng việc phim đạt tỷ suất cao, trong khi đó, tên tuổi của Dương Mịch, Hoàng Tử Thao gây sốt trên mạng, thì có thể thấy đây sẽ là một dự án thành công.

Minh Hạo
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104498
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests