Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Soái ca dòng phim võ hiệp và thói trăng hoa "ăn đứt" bố đẻ T

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Soái ca dòng phim võ hiệp và thói trăng hoa "ăn đứt" bố đẻ T

Postby DaMinhChau » December 28th, 2017, 1:34 pm


Soái ca dòng phim võ hiệp và thói trăng hoa "ăn đứt" bố đẻ Tạ Đình PhongNgôi sao "Thiên Long Bát Bộ"- Từ Thiếu Cường nổi tiếng với thói “trăng hoa” đã thành bản tính.

Image


Từ Thiếu Cường sinh năm 1950, là một trong số những sao nam hàng đầu của màn ảnh xứ Cảng. Ông từng nổi đình nổi đám qua các bộ phim như: "Thiên Tằm Biến", "Mạt Đại Hoàng Hôn", "Thiên Long Bát Bộ", "Hoàn Hương"...

Image


Tuy nhiên, không chỉ nổi tiếng với các vai diễn trên màn ảnh, Từ Thiếu Cường còn nổi tiếng hơn nữa với đời tư ồn ào, nhiều điều tiếng.

Image


Trong làng giải trí Hong Kong, nếu như Tạ Hiền – bố đẻ Tạ Đình Phong được mệnh danh là “Đệ nhất đào hoa” và hiện vẫn đang có mối tình nóng bỏng với cô người yêu kém mình đến 49 tuổi thì Từ Thiếu Cường cũng là một “cao thủ” không hề kém cạnh về khả năng “sát gái”.

Image


Ngôi sao sinh năm 1950 đã trải qua 3 cuộc hôn nhân và nhiều mối tình chóng vánh không đếm xuể. Cuộc tình nào của tài tử đào hoa này cũng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Và ồn ào nhất phải kể đến cuộc hôn nhân “hờ” của ông với Lý Mạc Sầu kinh điển nhất màn ảnh – Tuyết Lê.

Image


Bất chấp sự phản đối từ gia đình và khoảng cách tuổi tác lên đến 15 tuổi, Tuyết Lê vẫn đến với Từ Thiếu Cường và sinh cho ông 2 người con, một trai, một gái mà không biết rằng, “soái ca” của dòng phim võ hiệp Hong Kong vẫn chưa ly dị vợ.

Image


Tuy nhiên, chung sống với Tuyết Lê không được bao lâu, Từ Thiếu Cường vẫn “chứng nào tật nấy”, ngang nhiên đi tìm niềm vui khác bên ngoài. Cuối cùng, hai người chia tay và Tuyết Lê một mình nuôi 2 con. Đến nay, khi con cái đều đã lớn, con trai lớn của Tuyết Lê và Từ Thiếu Cường còn thẳng thắn nhận xét về cha mình: “Ông ấy rất chung thủy, nhưng là chung thủy với việc cua gái mà thôi”. Trong ảnh là Tuyết Lê và 2 con nay đã trưởng thành.

Image


Năm 2005, ngôi sao Thiên Long Bát Bộ lại gây sốc khi tuyên bố kết hôn với bạn gái kém mình 30 tuổi. Cuộc hôn nhân này vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận vì chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa 2 người.

Image


Tuy nhiên, đào hoa đã thành “bản tính” khó đổi. Tháng 4 năm nay, Từ Thiếu Cường lại gây xôn xao dư luận khi bị nghi ngờ ngoại tình với hot girl “ngực khủng” nóng bỏng La Vân Kỳ mới 23 tuổi. Hai người bị bắt gặp ôm eo tình tứ trong buổi tiệc mừng sinh nhật của chân dài họ La.

Image


Được biết, hai người quen biết khi hợp tác trong một vài bộ phim. Thậm chí, dù khoảng cách tuổi tác lên tới 44 tuổi, hai người vẫn công khai xưng hô anh – em với nhau.

Image


Tuy nhiên, trước làn sóng chỉ trích gay gắt từ dư luận, tài tử U70 lại lên tiếng “đổ tội” cho cô “em gái nuôi” đã dụ dỗ, quyến rũ mình. Hành động này của Từ Thiếu Cường càng khiến dư luận bất bình và càng khiến hình ảnh của ông vốn đã xấu lại càng tệ hại hơn trong mắt công chúng.

Image


Nhiều người cho rằng, chứng đào hoa của Từ Thiếu Cường là không thể thay đổi được và mặc dù thường xuyên vào vai đại hiệp trên màn ảnh nhưng ngoài đời thực, tài tử U70 này lại hoàn toàn không phải người đàn ông tốt. Thậm chí, chính con cái ông cũng cho rằng: “Ông ấy không phải tấm gương tốt”.Thảo Nguyên (Theo Toutiao) Thứ Sáu, ngày 29/12/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102113
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests