Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nam diễn viên may mắn nhất năm 2017 khi được hôn toàn mỹ nhâ

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Nam diễn viên may mắn nhất năm 2017 khi được hôn toàn mỹ nhâ

Postby DaMinhChau » December 4th, 2017, 2:04 pm


Nam diễn viên may mắn nhất năm 2017 khi được hôn toàn mỹ nhânVương Gia Dịch gần như là cái tên phủ sóng nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2017.

Image


Vương Gia Dịch là cái tên xuất hiện với tần suất lớn nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2017 với rất nhiều bộ phim được yêu mến như: Những ngày rực rỡ, Thầy giáo dạy thể dục của tôi, Trường săn, Bác sỹ khoa cấp cứu, Gián điệp trở về, Bạch Lộc Nguyên. Nhiều cư dân mạng hài hước bình luận: "Từ đông sang hè, từ sáng tới đêm, cứ mở tivi lên là thấy Trương Gia Dịch", hay "Một năm đóng 6 phim truyền hình, chẳng lẽ Trương Gia Dịch không ngủ sao?".

Image


Tuy nhiên, một điều thú vị là trong hầu hết những bộ phim anh tham gia, Trương Gia Dịch đều khiến người ta phải "ghen tỵ" vì được gái trẻ hôn quá nhiều. Nam diễn viên sinh năm 1970 mặc dù năm nay đã 47 tuổi nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, phong độ khiến nhiều người đẹp 8X cho đến những diễn viên trẻ 9X đều "chết mê chết mệt". Trong ảnh là cảnh hôn ngọt ngào giữa Trương Gia Dịch và bạn diễn kém 18 tuổi - Vương Hiểu Thần trong phim "Thầy giáo thể dục của tôi"

Image

Trong "Bác sỹ khoa cấp cứu", Trương Gia Dịch cũng được người đẹp kém 14 tuổi hôn môi ngọt lịm

Image

Trong "Những Ngày Rực Rỡ", Trương Gia Dịch lại được hôn người đồng nghiệp trẻ kém 12 tuổi - Xa Hiểu


Image


Trương Gia Dịch là một trong số những diễn viên gạo cội có thực lực của làng giải trí Hoa ngữ. Từ trước đến nay, hình ảnh của anh luôn gắn với hình tượng của những nhân vật chính trực, nghĩa khí và nam tính như trong các bộ phim: Sứ mệnh quốc gia, Sứ mệnh thần thánh, Hình tượng quốc gia... Anh cũng nổi tiếng là một diễn viên với tác phong chuyên nghiệp, không ngại khó, ngại khổ, và không bao giờ dùng đóng thế dù là trong các cảnh hành động nguy hiểm.

Image


Tuy nhiên, dù hoạt động tích cực suốt một năm qua nhưng cát - xê cho diễn viên gạo cội này thậm chí còn không bằng số lẻ của các ngôi sao trẻ "3 có - 1 không" hiện nay (có nhan sắc, có cát - xê cao, có lượng fan lớn nhưng không có diễn xuất). Theo thống kê, dù đóng 6 bộ phim truyền hình trong năm nay nhưng Trương Gia Dịch chỉ kiếm được khoảng 75 triệu tệ (khoảng 264 tỷ), chỉ bằng Angelababy tham gia một bộ phim và bằng nửa cát - xê một bộ phim của ngôi sao trẻ Ngô Diệc Phàm.Thảo Nguyên (Theo Toutiao) Thứ Hai, ngày 04/12/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104427
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests