Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

8 sao Hàn đã đóng phim tốt lại hát cực hay!

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

8 sao Hàn đã đóng phim tốt lại hát cực hay!

Postby DaMinhChau » November 26th, 2017, 8:29 pm


8 sao Hàn đã đóng phim tốt lại hát cực hay!


Image


Là diễn viên chuyên nghiệp nhưng cũng đồng thời sở hữu giọng ca trời phú, ai cũng phải ngưỡng mộ trước sự đa tài của 8 ngôi sao đình đám xứ Hàn này.

Giỏi một lĩnh vực đã là đáng ca ngợi. Vậy mà có những nghệ sĩ xứ Hàn lại biết nhiều lĩnh vực một lúc (cụ thể là đóng phim và ca hát), lĩnh vực nào cũng giỏi thật sự chứ không chỉ là biết qua loa đại khái. Tại Hàn Quốc, lượng diễn viên đi hát tuy thua xa lượng idol đi đóng phim, nhưng gần như ngôi sao màn ảnh nào dám cầm mic thì đều chắc chắn là đã có giọng hát không phải dạng vừa. Dưới đây chỉ là 8 trong số rất nhiều trường hợp như vậy.

1. Jo Seung Woo

Image


Tài tử Secret Forest không chỉ là diễn viên hạng A, mà còn là ca sĩ hạng A. Trong khi các tác phẩm điện ảnh của Jo Seung Woo luôn nhận được sự khen ngợi của giới phê bình hay càn quét phòng vé, thì ở mảng nhạc kịch, có thông tin anh chính là nghệ sĩ được trả cát-xê cao nhất lịch sử xứ Hàn. Vé xem nhạc kịch của nam diễn viên luôn được bán hết sạch chỉ sau vài phút. Sức hút của Jo Seung Woo trên sân khấu đã giúp anh lọt top 30 nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc năm 2006 và liên tục trong 4 năm từ 2010 đến 2014.


2. Ji Chang Wook

Image


Trước khi làm diễn viên màn ảnh, Ji Chang Wook cũng có thời gian hoạt động thường xuyên trên sân khấu nhạc kịch. Hiện tại, ngôi sao Suspicious Partner đã không còn hoạt động nhiều ở lĩnh vực ca hát giống như Jo Seung Woo, nhưng mỗi lần anh cất giọng, fan hâm mộ đều không khỏi sửng sốt.


3. Jo Jung Suk

Image


Người yêu của Gummy - Jo Jung Suk - cũng hát hay không kém bạn gái. Sự thật là trước khi debut điện ảnh vào năm 2012 cùng Architecture 101, nam diễn viên từng chỉ hoạt động trên sân khấu nhạc kịch. Jo Jung Suk giờ đây đã là ngôi sao lớn ở cả hai mảng ca hát và đóng phim. Người hâm mộ không ít lần được thấy anh khoe khéo giọng hát trên phim ảnh hay tại các show thực tế.4. Kang Ha Neul

Image


Mới 27 tuổi nhưng Kang Ha Neul đã tham gia nhạc kịch được 11 năm, đóng phim được 10 năm. Có một sự thật ít biết về sự nghiệp diễn xuất nhạc kịch của anh đó là anh từng hôn Ji Chang Wook rất nhiều lần. Nhờ vở Thrill Me mà họ đã trở thành những bạn diễn khóa môi nhau nhiều nhất, chứ không phải bất kì nữ diễn viên nào.


5. Yoo Yeon Suk

Image


Tương tự như các anh tài ở trên, Yoo Yeon Suk cũng là một diễn viên sân khấu kịch. Chỉ có điều, anh bắt đầu tham gia các vở kịch từ năm 2008, tức là 5 năm sau khi ra mắt khán giả màn ảnh. Mới đây, Yoo Yeon Suk cũng đã trở thành một trong những nghệ sĩ tham gia vở Hedwig and the Angry Inch nổi tiếng.


6. Kim Soo Hyun

Image


Nhắc tới các diễn viên sở hữu giọng hát hay, không thể bỏ qua Kim Soo Hyun, người từng được dự đoán sẽ giành giải Grammy trong… Dream High. Chất giọng trầm ấm của cụ giáo khiến bất kì fan nào cũng phải tan chảy. Anh bắt đầu đóng nhạc kịch từ năm 2003 trước khi lần đầu tiên xuất hiện trong phim truyền hình 4 năm sau đó.


7. Lee Jung Hyun

Image


Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất lẫy lừng, người đẹp Đảo Địa Ngục Lee Jung Hyun còn được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Techno" khi cô là người có công mang dòng nhạc này tới Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Tài năng trời ban đã giúp Ảnh hậu Rồng Xanh trở nên đặc biệt nổi tiếng không chỉ tại xứ Hàn mà còn ở Trung Quốc.


8. Lee Sung Kyung


Image


Không phải là diễn viên nhạc kịch, Lee Sung Kyung là một người mẫu đá chéo sân diễn xuất. Nhưng rồi, fan phát hiện ra cô nàng mắt nâu này rất đa tài khi chẳng những xinh đẹp, đóng phim duyên và còn hát rất hay nữa. Tất nhiên, diễn xuất vẫn là ưu tiên lớn nhất của Lee Sung Kyung ở thời điểm hiện tại.

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104448
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests