Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

19 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, chàng Tiêu Kiếm vẫn "thương

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

19 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, chàng Tiêu Kiếm vẫn "thương

Postby DaMinhChau » October 21st, 2017, 8:59 pm


19 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, chàng Tiêu Kiếm vẫn "thương nhớ" Hàm Hương
Chàng "Tiêu Kiếm"- Chu Hoành Gia và "Hàm Hương" Lưu Đan từng bị đồn đoán yêu nhau trong khi quay Hoàn Châu Cách Cách. Đến nay, nhiều năm sau sự ra đi đột ngột của Lưu Đan, chàng "Tiêu Kiếm" ngày nào vẫn "cô đơn lẻ bóng".

19 năm sau bộ phim Hoàn Châu Cách Cách nổi đình nổi đám, dàn diễn viên cả chính lẫn phụ của bộ phim hầu hết đều đã thành danh, trở thành những ngôi sao lớn của nền điện ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, chàng "Tiêu Kiếm"- Chu Hoành Gia và "Hàm Hương" Lưu Đan lại có số phận khác hẳn khi một người qua đời quá sớm vì tai nạn, người còn lại thì vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen của vụ tai nạn năm đó.

Image

"Hàm Hương" Lưu Đan và "Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia có số phận bi đát sau Hoàn Châu Cách Cách


Năm đó, vai diễn Tiêu Kiếm và Hàm Hương là hai vai diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả vì ngoại hình và diễn xuất tự nhiên của cả hai diễn viên Chu Hoành Gia, Lưu Đan. Ngoài đời, họ là những người bạn tốt và thậm chí còn bị đồn có quan hệ yêu đương trong thời gian quay phim. “Tiêu Kiếm” Chu Hoành Gia và “Hàm Hương” Lưu Đan năm đó đều được kỳ vọng sẽ nổi tiếng không kém dàn diễn viên chính sau khi bộ phim kết thúc. Tuy nhiên, một vụ tai nạn xe bất ngờ xảy ra khiến ngôi sao trẻ Lưu Đan ra đi ở tuổi 25, gây bao tiếc nuối cho khán giả.

Image

"Hàm Hương" Lưu Đan xinh đẹp ra đi ở tuổi 25 sau một tai nạn xe hơi bất ngờ


Khi vụ tai nạn xảy ra, Chu Hoành Gia được cho là người ngồi cùng xe với Lưu Đan. Nhưng sau vụ tai nạn và sau sự ra đi của Lưu Đan, nhiều người lên tiếng chê trách, mỉa mai thậm chí chửi bới Chu Hoành Gia vì không dám đứng ra công khai mối quan hệ yêu đương của 2 người. Những lời trách móc suốt một thời gian dài khiến sự nghiệp của “Tiêu Kiếm” Chu Hoành Gia không thể khởi sắc lên được.

Image
Chu Hoành Gia bị chửi bới, mỉa mai vì không dám đứng ra thừa nhận mối quan hệ với Lưu Đan


Mãi một thời gian sau dài sau đó, khi trả lời phỏng vấn của phóng viên, Chu Hoành Gia mới nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi biết có rất nhiều người chửi bới, trách móc tôi tại sao không dám dũng cảm đứng ra thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Lưu Đan. Hoặc nếu không phải thì cũng nên ra mặt phủ nhận. Nhưng lúc đó, tôi không muốn nói hay giải thích gì cả. Tôi chỉ muốn Lưu Đan được yên nghỉ.”

Image

Một thời gian dài sau, anh lên tiếng giải thích rằng năm đó im lặng là vì muốn Lưu Đan được yên nghỉ


“Tiêu Kiếm” Chu Hoành Gia cũng chia sẻ thêm: “Năm đó, tôi và Lưu Đan rất thân thiết và có thể gọi là tri kỉ của nhau. Lúc tai nạn xảy ra, tôi không ở trên xe. Nhưng ngay sau khi nhận được tin báo, tôi là người đầu tiên chạy đến. Vì thế các phóng viên hiểu lầm rằng tôi cũng là người ngồi trên xe. Lúc đó, tôi không lên tiếng giải thích vì vẫn còn đang quá đau buồn trước sự ra đi của người bạn thân thiết.”

Image

Sự việc năm nào ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của anh


Vậy là, những lời chỉ trích, chửi bới và kết tội quá vội vàng của truyền thông và khán giả đã chặn đứng con đường sự nghiệp vốn đang rộng mở của chàng Tiêu Kiếm si tình. Sau Hoàn Châu Cách Cách, Chu Hoành Gia có tham gia vào một số bộ phim nhưng chỉ nhận được vai phụ như Bi hoan tuế nguyệt, Lão tam cư, Mắc bẫy… Hơn nữa, 19 năm sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách và 17 năm sau sự ra đi đột ngột của người bạn "hồng nhan tri kỷ" Lưu Đan, đến nay, khi đã ở tuổi 47, Chu Hoành Gia vẫn “cô đơn lẻ bóng”.Thảo Nguyên (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 22/10/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests