Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Song Hye Kyo tốn 2 tỷ đồng thuê địa điểm cưới hoành tráng nh

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Song Hye Kyo tốn 2 tỷ đồng thuê địa điểm cưới hoành tráng nh

Postby DaMinhChau » October 19th, 2017, 2:30 pm


Song Hye Kyo tốn 2 tỷ đồng thuê địa điểm cưới hoành tráng nhất Hàn QuốcKhách sạn cao cấp bậc nhất Hàn Quốc là nơi cặp đôi thế kỷ Song Hye Kyo - Song Joong Ki tổ chức lễ cưới.

Image


Đám cưới cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ còn 11 ngày nữa. Đây là sự kiện được mong đợi nhất làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung trong tháng 10 năm nay. Đám cưới được diễn ra vào ngày 31.10, tại khách sạn cao cấp bậc nhất của Hàn. Theo một số nguồn tin, chi phí cho thuê khách sạn, tiệc tối và phí phục vụ gần 2 tỷ đồng.

Image


Sau khi thiệp cưới được hé lộ, địa điểm cưới cũng ghi rõ. Cụ thể lễ cưới sẽ tiến hành tại phòng Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla. Đây là sảnh ngoài trời, được thiết kế theo phong cách truyền thống. Khách sạn Shilla vốn nổi tiếng về sự kết hợp giữa hiện đại và nét đặc trưng xứ Hàn. Hiện cháu gái chủ tịch Samsung là người lãnh đạo khách sạn.

Image


Khu vực ngoài trời này có sức chứa tới 400 khách mời, được bài trí rất lịch sự và sang trọng. Song Hye Kyo và Song Joong Ki dự định tổ chức tiệc kín đáo, chỉ mời bạn bè người thân. Trong tiệc cưới có ghi rõ chỉ những người có thiệp mới được vào. Khâu an ninh sẽ được đẩy cao để đảm bảo tính riêng tư cho buổi tiệc.

s
Image

Bữa tiệc cũng sẽ không quá cầu kỳ mà theo phong cách đơn giản, ấm cúng, giống như tính cách của cặp đôi.

Image


Khách sạn Shilla là nơi từng tổ chức tiệc cưới cho nhiều cặp đôi ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn. Với tổng diện tích hơn 93.000 m2 cùng kiến trúc thiết kế hiện đại, trang nhã, nơi đây là lựa chọn được ưa thích của cả người Hàn lẫn người nước ngoài.

Image

Thời gian tổ chức tiệc cưới của cặp đôi Song Song sẽ vào 16h ngày 31.10.

Image


Không gian ngoài trời của khách sạn vừa toát lên vẻ đẹp cao cấp vừa lãng mạn. Trong thiệp cưới, cặp đôi ngôi sao gửi tới khách mời lời nhắn nhủ trân trọng bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, trong đó ghi: "Cuối cùng chúng tôi đã tìm được một nửa của mình sau thời gian dài mong đợi. Hãy đến và sẻ chia cùng chúng tôi bằng tất cả sự thông thái và dũng khí mà bạn có được trong hành trình bạn đã trải qua. Sự chia sẻ của các bạn sẽ dẫn dắt cho chúng tôi trong chuyến đi của riêng mình".

[bluebox=]Image
Không gian tiệc cưới trong khách sạn cao cấp khiến các fan trầm trồ. Song, đám cưới của cặp đôi ngôi sao hạng A xứ Hàn được bảo mật cao độ nên rất khó để lộ hình ảnh bên trong tiệc cưới.Clip: Quang cảnh bên trong khách sạn Shilla nơi tổ chức tiệc cưới cho Song Hye Kyo và Song Joong KiĐức Kiên (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 19/10/2017
(Dân Việt)
[/bluebox]
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103082
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49567 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests