Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Song Joong Ki: 'Tôi tin những gì Song Hye Kyo làm là đúng'

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Song Joong Ki: 'Tôi tin những gì Song Hye Kyo làm là đúng'

Postby DaMinhChau » July 19th, 2017, 2:23 pm

Song Joong Ki: 'Tôi tin những gì Song Hye Kyo làm là đúng'

19/07/2017Song Joong Ki cho biết anh rất tự hào khi bạn gái từ chối lời mời quảng cáo từ một nhãn hàng từng vướng tranh cãi liên quan đến người lao động.

Image

Theo trang Yonhap, trong buổi họp báo giới thiệu phim điện ảnh The Battleship Island tại Yongsan (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 19/7, Song Joong Ki đã bày tỏ niềm tự hào khi vợ sắp cưới của anh, Song Hye Kyo từ chối lời mời làm đại diện của một nhãn hàng nổi tiếng Nhật Bản.

Image

Khi nhận được câu hỏi từ phóng viên về việc Song Hye Kyo từ chối nhãn hàng do đơn vị này dính đến tranh cãi về người lao động, Song Joong Ki tỏ ra hạnh phúc trước hành động của bạn gái.

Image

Anh chia sẻ: "Khi nghe thông tin Hye Kyo từ chối lời đề nghị qua một số bài báo, tôi đã nghĩ rằng đó là một hành động đáng vỗ tay. Tôi cũng sẽ làm điều tương tự. Cô ấy đã trở thành người mà tôi yêu, và từ sâu thẳm trái tim, tôi thực sự tin rằng những hành động cô ấy làm là đúng".


Image

Ngày 18/7, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho biết Song Hye Kyo sẽ tham gia buổi công chiếu VIP của The Island Battleship diễn ra ngày 20/7 để ủng hộ bạn trai. Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên phủ nhận: "Hiện tại, Song Hye Kyo có lịch trình ở nước ngoài. Cô ấy sẽ trở về Hàn Quốc vào tuần tới, vì vậy cô sẽ không thể tham dự buổi chiếu VIP của The Battleship Island vào ngày 20".

Image

Bên cạnh đó, mới đây trang Sports Seoul đưa tin Song Joong Ki cùng cha mẹ anh đã từ Seoul đến Daejeon để gặp mặt gia đình bạn gái và chính thức thảo luận về lễ cưới sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới. Tuy nhiên, đại diện của Song Joong Ki khẳng định hai bên gia đình mới chỉ lên lịch gặp mặt.

Image

The Battleship Island bộ phim xoay quanh cuộc chiến của 400 người lao động Hàn Quốc tại mỏ than Hashima (Nhật Bản). Ở đây, họ bị vắt kiệt sức lao động đến chết trong thời điểm Thế chiến II, khi Hàn Quốc là thuộc địa của Nhật Bản.

Image

Ngoài Song Joong Ki, phim còn có sự tham gia của So Ji Sub, Hwang Jung Min và nữ diễn viên Lee Jung Hyun.

Image

The Battleship Island ra rạp tại Hàn Quốc từ ngày 26/7. Phim đã được mua bản quyền ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, phim dự kiến ra rạp từ ngày 18/8.Lan Phương
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104613
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests