Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Dương Mịch bị quát, bắt rời khỏi sân bay vì gây ra cảnh hỗn

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Dương Mịch bị quát, bắt rời khỏi sân bay vì gây ra cảnh hỗn

Postby DaMinhChau » July 10th, 2017, 9:42 pm

Dương Mịch bị quát, bắt rời khỏi sân bay vì gây ra cảnh hỗn loạnMới đây, trong khi đang chờ ở sân bay, Dương Mịch bị nhân viên an ninh quát rời khỏi sân bay vì nhiều người hâm mộ vây quanh gây náo loạn.

Báo Sohu đưa tin Dương Mịch vừa gặp sự cố tại sân bay Bắc Kinh. Theo báo Trung Quốc, cách đây ít ngày, nữ diễn viên có mặt tại sân bay cùng trợ lý. Tuy nhiên, do tài xế chưa đón kịp nên Dương Mịch chủ động đứng chờ ở khu vực quầy thủ tục.

Image


Trang báo viết, sự xuất hiện của cô đã khiến khu vực làm thủ tục trở nên lộn xộn. Nhiều người hâm mộ nhận ra nữ diễn viên đã đến xin chữ ký, chụp ảnh. Trước tình huống đó, nhân viên an ninh hàng không đã yêu cầu Dương Mịch rời vị trí.

“Mặc dù bị nhắc nhở nhưng Dương Mịch vẫn cố chờ trợ lý gọi điện cho tài xế. Vì thế, càng lúc càng đông người hiếu kỳ”, Sohu cho hay. Lúc này, nhân viên an ninh không giữ bình tĩnh đã quát to, yêu cầu cô rời khu vực xếp hàng ngay lập tức.

“Việc bị xua đuổi tại sân bay khiến cô ấy khó xử. Cô ấy không giấu được sự ngượng ngùng”, Sohu viết. Phía Dương Mịch sau đó từ chối trả lời về sự cố nói trên tại sân bay.

Image


Nhiều người cho rằng hành động này của nhân viên an ninh có phần quá khích vì đã quát thần tượng của họ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số ý kiến bảo vệ anh nhân viên này. Mọi người cho rằng, đấy là nhiệm vụ của họ, họ phải giữ trật tự cho sân bay và những hành khách khác.

Theo Min (th) (Khoevadep)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102219
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49466 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 11 guests