Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Mỹ nam "quấy rối" tình dục gái quán bar bỗng lấy vợ siêu già

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Mỹ nam "quấy rối" tình dục gái quán bar bỗng lấy vợ siêu già

Postby DaMinhChau » April 13th, 2017, 3:56 am

Mỹ nam "quấy rối" tình dục gái quán bar bỗng lấy vợ siêu giàu

Đức Kiên (Theo Nate) Thứ Năm, ngày 13/04/2017


(Dân Việt) Sau bê bối với gái quán bar, Park Yoochun bất ngờ cưới cháu gái tập đoàn nổi tiếng.Image

Park Yoochun "Hoàng tử gác mái"


Mới đây nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun bất ngờ thông báo sẽ kết hôn. Vị hôn thê tương lai của anh là Hwang Na Na, kém anh 3 tuổi là cháu gái bên đăng ngoại của chủ tịch một tập đoàn nổi tiếng – ông Hwang Doo Young, người sáng lập ra tập đoàn Namyang chuyên sản xuất các sản phẩm về đồ uống.

Điều gây bất ngờ không chỉ là tuyên bố kết hôn của Yoochun, mà còn là việc anh vừa dính phải bê bối tình ái với gái quán bar cách đây vài tháng. Trong thời gian vẫn còn thực hiện nghĩa vụ quân sự theo hình thức nhân viên cộng đồng, Park Yoochun liên tiếp bị 4, 5 cô gái tố anh có hành vi cưỡng bức họ trong WC. Vụ kiện rùm beng này khiến tên tuổi của nam ngôi sao Hoàng tử gác mái bị suy giảm nghiêm trọng.

Những cô gái đâm đơn kiện Yoochun bị xử tội vu khống, tống tiền. Mặc dù Yoochun đã được trắng án trong vụ kiện tội cưỡng bức song anh bị điều tiếng vì lối sống phóng túng. Đặc biệt trong các cô gái kiện nam ngôi sao có ít nhất 2 người là gái quán bar.

Image

Hwang Na Na - cô dâu sắp cưới của Park Yoochun


Vì vậy việc Park Yoochun cưới được một thiên kim tiểu thư của tập đoàn khiến nhiều người ngạc nhiên sau bê bối mới xảy ra. Cô gái trẻ này vốn là fan ruột nhóm DBSK - nhóm nhạc Yoochun tham gia trước khi lập nhóm JYJ. Trong thời gian Yoochun vướng lùm xùm, Hwang Na Na đã bên cạnh động viên thần tượng và bảo vệ anh trước nhiều lời dèm pha. Hai người nảy sinh tình cảm từ đầu năm 2017 và sớm đi tới quyết định kết hôn.

Trên trang Instagram, Hwang Na Na – cô dâu mới của Yoochun thông báo tin kết hôn, đồng thời nhắn gửi tới những người thân đang quan tâm tới chuyện Park Yoochun. “Chúng tôi mong rằng sẽ không có tổn hại nào tới gia đình hai bên. Thực sự dù tôi có bị chửi cũng không sao cả nên thực sự xin lỗi mọi người” – Hwang Na Na viết.

Hwang Na Na cũng đã thay đổi quyền riêng tư trên trang cá nhân để tránh soi mói. Trang blog của cô cũng chuyển sang trạng thái không công khai.

Không chỉ xinh đẹp và là cháu gái chủ tịch tập đoàn, Hwang Na Na còn đang điều hành một trung tâm thương mại.


Image

Fan không ngờ sau bê bối tình ái với gái quán bar, Yoochun lại sớm kết hôn với một cô gái giàu có

Công ty quản lý của Park Yoochun cũng thông báo nam ngôi sao sẽ kết hôn vào tháng 9. Hiện tại Yoochun vẫn đang làm nhân viên công vụ vì chưa hết thời hạn 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Cuối tháng 8 năm nay, anh sẽ hoàn tất nghĩa vụ.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104293
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: btracyv and 9 guests