Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Mỹ nam 'Hoàn Châu cách cách' hết thời sớm, không ai nhớ mặt

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Mỹ nam 'Hoàn Châu cách cách' hết thời sớm, không ai nhớ mặt

Postby DaMinhChau » February 14th, 2017, 3:19 pm

Mỹ nam 'Hoàn Châu cách cách' hết thời sớm, không ai nhớ mặt

14/02/2017


Mưu Phượng Bân từng là sao nam được kỳ vọng, học chung với Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Nhưng hiện anh chỉ đảm nhận những vai nhỏ trên màn ảnh.

Nhờ Hoàn Châu cách cách, nhiều diễn viên trẻ vụt sáng trở thành sao trên màn ảnh. Tuy nhiên, Mưu Phượng Bân lại không nằm trong số những nghệ sĩ may mắn. Ở tuổi 41, anh vẫn chật vật với các vai lướt qua màn ảnh.

Nhiều người tưởng rằng Mưu Phượng Bân đã rút khỏi ngành giải trí dù thực tế, anh chưa có ý định nghỉ ngơi. Hàng năm, Mưu Phượng Bân vẫn đóng phim đều, tiếc rằng khán giả đã không còn nhớ đến chàng Mông Đan năm nào.

Trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Phượng Bân vào vai con trai cả của Thiên Quân, cha của nhân vật nam chính.

Image

Mưu Phượng Bân trong Hoàn Châu cách cách (ảnh trên) và Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Ảnh: Baidu.


“Tôi chỉ thấy người đàn ông đó điển trai nhưng không thể nhớ ra đây là Mông Đan của Hoàn Châu cách cách”, một ý kiến bày tỏ.

Mưu Phượng Bân sinh năm 1977 tại Hà Nam (Trung Quốc). Anh tốt nghiệp Học viện điện ảnh Tạ Tấn Thượng Hải, từng là bạn đồng khóa với Triệu Vy. Từ năm 1993, anh bước chân vào nghiệp diễn qua phim Mưa bụi hồng trần.

Năm 1999, tài tử vụt sáng bên cạnh Lưu Đan nhờ vai Mông Đan trong Hoàn Châu cách cách 2. Thuận đà phát triển, anh được mời đóng Tế Công, Tây du ký. Tuy nhiên, các vai diễn mới đều không tạo ra sự bứt phá. Giới trong nghề so sánh Mưu Phượng Bân với Châu Kiệt vì sự nóng tính, thái độ cáu gắt.

Image
Anh từng vào vai Sa Tăng. Ảnh: Baidu.


Nguồn tin từ QQ tiết lộ có lần Mưu Phượng Bân nổi giận ngay tại phim trường. Anh thường quát nạt đoàn phim: “Các người muốn khiến tôi điên lên hả”, “Thân phận của tôi là bí ẩn, các người muốn biết à?”, “Đừng thách tôi”. Cũng vì thế, anh không được lòng đồng nghiệp cùng truyền thông.

Ở tuổi 41 với hơn 30 phim góp mặt, Mưu Phượng Bân thỉnh thoảng livestream trên trang cá nhân chỉ để khán giả đừng quên mặt.

“Tôi hy vọng thông qua phát trực tiếp, người hâm mộ có thể nhớ rõ mặt tôi, tôi cũng nhớ những người yêu quý mình. Tôi chỉ mong vậy, không cần điều gì hơn”, anh chia sẻ.

Image
Bạn gái tin đồn của Mưu Phượng Bân.


Sau thời tuổi trẻ nóng nảy, anh bình thản hơn, không còn tính trách mắng người khác. Anh khá kín tiếng về đời tư. Cách đây hai năm, báo chí từng đăng tải thông tin anh có bạn gái bí mật, dự định kết hôn. Tuy nhiên, đến giờ, Mưu Phượng Bân vẫn một mình lẻ bóng. Khi trả lời phỏng vấn, anh chỉ nhớ về Lưu Đan.

“Trong số những diễn viên nữ hợp tác, tôi vẫn nhớ về Lưu Đan. Trước ngày cô ấy qua đời, hai chúng tôi đã nói chuyện điện thoại. Cô ấy muốn gặp tôi trò chuyện nhưng tôi hẹn khi khác vì sáng hôm sau có lịch quay phim. Chẳng thể ngờ, đó là ngày cô ấy qua đời vì tai nạn. Tôi cảm thấy chuyện gì cũng còn do nhân duyên”, anh nói.

Hiểu Nguyệt
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 90528
Has thanked: 35479 times
Have thanks: 48026 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: January 18th, 2018, 12:14 am
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests