Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nhan sắc ‘không tuổi’ của ‘Nàng Dae Jang Geum’ Lee Young Ae

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Nhan sắc ‘không tuổi’ của ‘Nàng Dae Jang Geum’ Lee Young Ae

Postby KhongLaAi » February 3rd, 2017, 6:46 am

Nhan sắc ‘không tuổi’ của ‘Nàng Dae Jang Geum’ Lee Young Ae


Trong năm 2017 này, Lee Young Ae sẽ tái xuất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn sau hơn 13 năm vắng bóng trong bộ phim truyền hình cổ trang được đầu tư với kinh phí lớn “Saimdang, Light’s Diary”. Bạn diễn của cô trong phim lần này là Song Seung Heun.Image
Ngày 2/2 vừa rồi, Lee Young Ae xuất hiện tại một sự kiện ở Seoul, Hàn Quốc. Nữ diễn viên 46 tuổi trông vô cùng trẻ đẹp với làn da căng bóng không tì vết.

Image
Lee Young Ae chọn váy màu cam và tông trang điểm theo phong cách tự nhiên.

Image
Mái tóc của cô được uốn lọn nhẹ nhàng.

Image
Bà mẹ hai con nổi tiếng của Hàn Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc "vượt thời gian" của mình.

Image
Cũng trong tháng 2 này, Lee Young Ae xuất hiện trở lại trên tạp chí Elle (Hàn Quốc). Ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh kim chi sẽ tái xuất trong một bộ phim truyền hình mới của Hàn Quốc sau 13 năm vắng bóng.

Image
Bộ phim mà Lee Young Ae tham gia có tên là "Saimdang, Light’s Diary”. Bộ phim truyền hình dài tập tái hiện cuộc đời của một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc có tên là Shin Saimdang, bà là một tác giả kiêm nghệ sĩ dưới chiều đại Chosun.

Image
Chia sẻ về nhân vật của mình, Lee Young Ae cho hay, đó là một phụ nữ sống dưới thời kỳ phong kiến nhưng lại mang tư tưởng hiện đại. Bộ phim này cũng đánh dấu sự trở lại của Lee Young Ae với điện ảnh sau khi cô lập gia đình và làm mẹ.

Image
Ngôi sao 46 tuổi thừa nhận, cảm xúc của cô đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cô làm đám cưới và có con. “Người nghệ sĩ sẽ có những kinh nghiệm mới trong việc diễn tả cảm xúc sâu sắc khi họ trải qua những thay đổi lớn trong cuộc đời ví dụ như sinh con hay già dặn hơn”, Lee Young Ae nói.

Image
Ngôi sao nổi tiếng hiểu rằng, cô không còn trẻ trung như thời đôi mươi bởi những nếp nhăn nơi đuôi mắt hay khuôn miệng nhưng với Lee Young Ae tất cả những điều đó không quá quan trọng. “Những nếp nhăn trên mặt giúp tôi diễn tả những cảm xúc sâu sắc vì thế tôi không thấy buồn khi mình già đi. Bạn không thể diễn mãi một dạng vai, và bạn không thể trẻ đẹp mãi mãi. Tôi muốn làm hết sức mình, có thể vừa diễn phim truyền hình, phim nhựa hay làm phim tài liệu. Tất cả những tác phẩm đấy sẽ gửi gắm những thông điệp khác nhau và cho phép bản thân tôi khám phá những khía cạnh khác nhau trong con người mình”.

Image
Lee Young Ae hạnh phúc bên cặp sinh đôi một trai và một gái của cô.

Image
Trong bộ phim "Saimdang, Light’s Diary", Lee Young Ae sánh đôi cùng bạn diễn Song Seung Heon. "Tôi giờ vừa là một bà mẹ vừa là một nghệ sĩ. Đã có sự thay đổi rất nhiều giữa vai diễn Dae Jang Geum khi tôi vẫn còn độc thân và vai diễn Saimdang khi tôi đã là một người vợ, một người mẹ. Tôi tự nhận thấy diễn xuất của tôi đa dạng hơn và màu sắc của nhân vật cũng sâu sắc hơn. Diễn xuất vì thế cũng thú vị hơn", ngôi sao xinh đẹp chia sẻ.

Image
Tạo hình của Lee Young Ae trong bộ phim “Saimdang, Light’s Diary”. Đây là bộ phim mới nhất của nữ diễn viên 47 tuổi sau "Nàng Dae Jang Geum" nổi tiếng năm nào.


Theo Dan Tri.
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests