Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Lâm Khánh Chi bị chồng giận vì đóng cảnh hôn

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Lâm Khánh Chi bị chồng giận vì đóng cảnh hôn

Postby DaMinhChau » October 8th, 2018, 11:04 pm


Lâm Khánh Chi bị chồng giận vì đóng cảnh hônChồng ca sĩ ghen một tuần khi xem poster có cảnh vợ hôn bạn diễn ở phim ca nhạc.


Buổi ra mắt phim ca nhạc Đợi một người hết một đời diễn ra tối 8/10 tại TP HCM. Bố mẹ, chồng Lâm Khánh Chi và nhiều bạn bè thân thiết như Quang Hà, Quách Tuấn Du, Cát Tuyền, Huỳnh Lập, BB Trần, Lê Lộc, Dương Cường, Mạnh Đồng... có mặt để ủng hộ ca sĩ. Với lối chia sẻ hài hước, Lâm Khánh Chi giúp buổi gặp gỡ trở nên thoải mái hơn.

Do chụp poster phim có cảnh ôm hôn bạn diễn, Lâm Khánh Chi đã bị chồng giận cả tuần vì ghen. "Bình thường vợ chồng tôi không rời nhau nửa bước. Nhưng hôm chụp ảnh, tôi bảo anh ra ngoài uống nước, vừa để tránh chồng ghen, vừa để mình thoải mái diễn xuất. Thế mà anh lén đẩy cửa vào xem, rồi về nhà không nói không rằng. Miệng thì anh bảo không ghen, nhưng trong lòng vẫn buồn", Lâm Khánh Chi nói.

Image

Poster phim ca nhạc do Lâm Khánh Chi sản xuất.


Sản phẩm âm nhạc mới được Lâm Khánh Chi ấp ủ từ 5 năm trước. Sau liveshow Nếu em được lựa chọn, cô gặp khó khăn về tài chính, chưa thể đầu tư một phim ca nhạc tiền tỷ như mong ước. "Sau khi lấy chồng, nhờ làm ăn tốt, chúng tôi ổn định hơn. Lúc này, tôi mới nghĩ đến chuyện thực hiện lại dự án ngày xưa", Lâm Khánh Chi cho biết. Cô còn được bố mẹ hỗ trợ 500 triệu đồng để quay MV. Trước ngày kết hôn, bố mẹ ca sĩ đã tặng cô nhà ba tầng tại quận 4, TP HCM và 500 triệu đồng tiền mặt để lo đám cưới. Khánh Chi cho biết cô hạnh phúc vì gia đình luôn theo sát và ủng hộ những quyết định của con cái.


Ca khúc Đợi một người hết một đời do nhạc sĩ Thiên Dũng viết riêng cho Lâm Khánh Chi. Bài hát khiến ca sĩ khóc nhiều lần khi thu âm, vì nói lên được tâm trạng đau khổ, dằn vặt của cô trong những mối tình trước. Phiên bản phim ca nhạc có sự góp mặt của ca sĩ chuyển giới cùng các diễn viên Dương Cường, Lê Lộc, Diệp Chấn Thanh. Lâm Khánh Chi đầu tư lớn ở phần trang phục. Cô thay đổi tạo hình liên tục, khi dịu dàng, lúc đầy ma mị. Ca sĩ còn tìm đến đội ngũ chuyên lồng tiếng cho các bộ phim của TVB để lồng tiếng cho các nhân vật trong phim ngắn.

Image

Vợ chồng Lâm Khánh Chi hôn nhau tại họp báo.


Êkíp khai thác một câu chuyện không mới với đề tài tình yêu của Cửu Vĩ Hồ (Hồ ly 9 đuôi) và con người. Diễn biến phim ngắn đơn giản, dễ đoán. Kỹ xảo, hình ảnh trong phim còn mắc một số lỗi cơ bản. Tóc nhân vật Cửu Vĩ Hồ của Lâm Khánh Chi từ xanh hóa bạc trắng vì nhớ thương chồng, tuy nhiên lại lộ phần chân tóc lấm tấm đen. Tạo hình trong poster của hai nhân vật chính cũng giống hệt trong phim Bạch phát ma nữ (phiên bản 2014 do Phạm Băng Băng đóng chính). Bên cạnh đó, diễn xuất, lời thoại của các diễn viên vẫn chưa toát lên được đúng chất cổ trang.

Lâm Khánh Chi chia sẻ cô đón nhận mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm mới của mình để hoàn thiện hơn trong tương lai. Sắp tới, cô muốn làm một dự án phim ca nhạc về đề tài người chuyển giới, với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng.Trích đoạn MV Đợi một người hết một đời - Lâm Khánh ChiQuỳnh Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104261
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49688 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests