Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Hương Giang Idol là Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Hương Giang Idol là Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

Postby DaMinhChau » March 9th, 2018, 11:57 am


Hương Giang Idol là Tân Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

ImageDanh xưng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã gọi tên Hương Giang Idol của Việt Nam.

Hương Giang thướt tha với chiếc váy đuôi cá màu đỏ nổi bật


Tối ngày 9.3, chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của 27 đại điện đến từ 27 quốc gia khác nhau. Thí sinh năm nay được đánh giá là lứa thí sinh sở hữu nhan sắc và tài năng nhất trong tất cả các năm. Điều này cũng là một cản trở lớn đối với Hương Giang Idol – đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham gia Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

Image

Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong đêm chung kết.


Thế nhưng, trong suốt quá trình thi, Hương Giang đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm khi liên tiếp gây ấn tượng với nhan sắc và những thành tích đạt được. Rất nhiều ý kiến mong muốn Hương Giang sẽ đạt được vị trí cao tại cuộc thi. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Beaty Queen đã dự đoán top 3 Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 là Brazil, Việt Nam và Thái Lan.

Mở đầu đêm chung kết, các thí sinh bước ra trong trang phục truyền thống. Các cô gái trông xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều trong đêm nay. Đây cũng là hạng mục đầu tiên được công bố với kết quả thuộc về đại diện Indonesia.

Image

Hương Giang đoạt được giải phụ Tài năng của cuộc thi.


Kết thúc phần trao giải trang phục truyền thống đẹp nhất, các thí sinh lần lượt bước ra sân khấu trong trang phục dạ hội. Đây chính là lúc các cô gái thể hiện thần thái của mình. Đại diện Nepal đã mắc lỗi trong phần catwalk nhưng cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục phần thi. Hương Giang Idol xuất hiện cuối cùng trong chiếc váy đỏ vô cùng nổi bật. Ngay sau đó, BTC chính thức công bố Top 12 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm: Brazil, Mexico, Lào, USA, Venezela, Australia, Thái Lan, Việt Nam...

Image

Hương Giang tiếp tục thể hiện xuất sắc trong phần thi áo tắm.


Và top 12 bước vào phần trình diễn áo tắm. Các cô gái 1 lần nữa cho thấy nét đẹp hình thể của mình. Phần trình diễn xuất sắc của Hương Giang giúp cô bước vào top 6 chung cuộc.

Top 6 ngay lập tức tiến tới vòng thi vấn đáp và câu hỏi của Hương Giang Idol là "Bạn nghĩ giá trị của bạn nằm ở đâu?”. Hương Giang ngay sau đó đã có một cô trả lời vô cùng thông minh: “Tôi nghĩ giá trị của mình nằm ở việc tôi không được may mắn như nhiều người nhưng tôi vẫn đang làm hết sức mình để chứng mình cho mọi người thấy giá trị của cộng đồng LGBT”.

Image

Hương Giang trong phần thi vấn đáp.

Image

Ngoài giải "Tài năng", Hương Giang còn đoạt giải "Video giới thiệu được yêu thích nhất".


Chương trình tiếp tục với top 3 thuộc về Việt Nam, Thái Lan và Australia. 3 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi bước vào phần thi quan trọng - vòng thi ứng xử với cùng 1 câu hỏi: "Nếu bạn có một hoạt động xã hội để thay đổi thế giới, hoạt động đó sẽ là gì?".

"Tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng đối với tất cả mọi người. Ai cũng muốn có 1 cuộc sống tốt, tôi sẽ đòi hỏi quyền bình đẳng cho người chuyển giới vì họ cũng có quyền được hạnh phúc". - câu trả lời của Hương Giang Idol.

Và với câu trả lời này Hương Giang xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Á hậu 1 thuộc về đại diện Australia và Thái Lan dừng lại ở ngôi vị Á hậu 2.

Image

Hương Giang xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu.

Image

Sự cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng.Bích Bông Thứ Sáu, ngày 09/03/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103040
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49562 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests