Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cố diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp xuất hiện trong khoảnh khắ

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Cố diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp xuất hiện trong khoảnh khắ

Postby DaMinhChau » March 4th, 2018, 11:31 pm


Cố diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp xuất hiện trong khoảnh khắc bồi hồi nhất của Oscar 2018


rong đoạn clip "In Memoriam" của Oscar 2018, nhiều người không khỏi xúc động khi hình ảnh của nữ diễn viên gốc Việt quá cố Lê Thị Hiệp xuất hiện trên màn ảnh rộng tại nhà hát Dolby.

Xuyên suốt lễ trao giải Oscar 2018 là những màn vỗ tay, tiếng cười, lời chúc mừng. Thế nhưng có một khoảnh khắc, cả hội trường nhà hát Dolby đều trầm xuống. Đó là khi In Memoriam - đoạn clip tưởng nhớ những diễn viên, nhà sản xuất, stylist, nhà quay phim đã qua đời được phát trong nền nhạc ca khúc Room at the Top. Nhiều người Việt Nam đang theo dõi trực tiếp lễ trao giải Oscar cũng không khỏi xúc động khi hình ảnh của nữ diễn viên gốc Việt quá cố - Lê Thị Hiệp - xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Image


Cô Lê Thị Hiệp sinh ngày 18/2/1971, mất ngày 19/12/2017 ở tuổi 46 do căn bệnh ung thư dạ dày. Từ khi còn nhỏ, cô đã chuyển đến sống tại Oakland, California. Sau đó, cô theo học chuyên ngành Sinh lý học tại đại học California. Cô Lê Thị Hiệp nên duyên với nghiệp diễn khi tham gia tác phẩm Heaven & Earth (1993). Để góp mặt trong phim điện ảnh của đạo diễn Oliver Stone, nữ diễn viên gốc Việt đã phải vượt qua 16,000 ứng viên khác có mặt trong buổi casting cũng như bị thử thách trong khoảng 5 tháng. Ở Heaven & Earth, cô Lê Thị Hiệp vào vai một người phụ nữ Việt Nam sống trong thời kỳ hậu chiến.

Image

Image

Lê Thị Hiệp cùng nam diễn viên nổi tiếng Tommy Lee Jones trong "Heaven & Earth"


Đạo diễn Oliver Stone cho biết, dù cô Lê Thị Hiệp chưa hề có kinh nghiệm trong nghề, thế nhưng ông vẫn quyết định không để cô theo học bất cứ khóa bồi dưỡng diễn xuất nào: "Tôi cho rằng điều đó là không cần thiết. Cô ấy có khả năng bẩm sinh". Sau khi Heaven & Earth ra mắt, nữ diễn viên gốc Việt nhận được rất nhiều lời khen. Nhà bình luận phim Kenneth Turan của tờ Los Angeles Times nhận xét cô Lê Thị Hiệp là diễn viên "dù rằng không chuyên nghiệp nhưng rất có tiềm năng".

Image

Image


Sau Heaven & Earth, cô Lê Thị Hiệp tiếp tục góp mặt trong một số tác phẩm đáng chú ý như: Bugis Street (1995), Cruel Intentions (1999), The Princess of Nebraska (2007). Tác phẩm điện ảnh cuối cùng mà cô góp mặt là Sympathy of Delicious (2010).

Image

Image


Ngoài sự nghiệp diễn viên, cô Lê Thị Hiệp còn mở một nhà hàng tại Venice, Los Angeles vào năm 2002. Hoạt động được 10 năm, nữ diễn viên quyết định đóng cửa và mở một nhà hàng mới có tên Le Cellier, chuyên phục vụ các món Việt - Pháp. Năm 2014, cô xuất hiện trong gameshow Chopped của Food Network.


Clip "In Memoriam" với hình ảnh của nữ diễn viên gốc Việt quá cố - Lê Thị Hiệp - xuất hiện trên màn ảnh rộng của Oscar 2018

IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests