Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Đan Trường vắng mặt trong ngày sinh nhật vợ

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Đan Trường vắng mặt trong ngày sinh nhật vợ

Postby DaMinhChau » October 29th, 2017, 10:41 am

Đan Trường vắng mặt trong ngày sinh nhật vợVợ nam ca sĩ đã thổi nến đón tuổi mới cùng con trai khi ông xã bận bịu ca hát, không thể có mặt tại Mỹ mừng sinh nhật cùng cô.

Tối ngày 28/10, Thuỷ Tiên – bà xã Đan Trường đã tổ chức sinh nhật đầy ấm cúng bên con trai tại Mỹ. Nữ doanh nhân tâm sự, đây là lần đầu tiên cô đón tuổi mới cùng bé Thiên Từ, vì vậy, từ sáng sớm, cô đã thức dậy thật sớm để nấu đồ ăn và trang trí phòng ốc, nhà cửa. Bên cạnh đó, hai mẹ con cũng thu hút khá nhiều sự chú ý khi cùng diện đồ đôi, hoá trang thành siêu nhân tại buổi tiệc.

Image

Bà xã Đan Trường và con trai mặc đồ siêu nhân trong ngày sinh nhật.


Tuy nhiên, buổi tiệc vừa qua không có sự góp mặt của anh Bo vì nam ca sĩ đang bận rộn lịch diễn tại Việt Nam. Từ quê nhà, giọng ca Chim trắng mồ côi không quên gửi lời chúc mừng đến vợ: “Chúc mừng sinh nhật mẹ của Thiên Từ. Cảm ơn em vì tất cả.”

Dù không thể ở bên chồng vào ngày quan trọng, nhưng Thuỷ Tiên cho biết, cô không buồn hay cô đơn. “Nhờ có Thiên Từ mà tôi đã có một cuộc sống rất nhiều màu sắc. Tôi cũng quên hết chuyện không vui, được sống hạnh phúc mỗi ngày cũng vì ở bên con”, cô tâm sự.

Image

Dù không có ông xã ở bên, Thuỷ Tiên vẫn không buồn vì mỗi ngày cô đều được gần gũi con.


Dự kiến, Đan Trường và vợ sẽ sớm có dịp hội ngộ khi Thuỷ Tiên về nước vào đầu tháng 11. Tuy nhiên, nữ doanh nhân sẽ sớm trở về nước sau vài ngày vì không nỡ xa con và để bé một mình tại Mỹ quá lâu.

Hiện vợ chồng nam ca sĩ đang sống tại một ngôi biệt thự xa hoa ở thành phố San Jose, California. Để tiện việc chăm sóc con, thời gian qua, bà xã Đan Trường đã thay 10 bảo mẫu trong vòng vài tháng vì không ưng ý. Vú nuôi mà cô chọn đều biết 3 ngoại ngữ Anh, Việt, Hoa, còn người giúp việc biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Hương Bùi Chủ Nhật, ngày 29/10/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103167
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests