Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Bị tung ảnh "đụng chạm" vòng 1 của Thanh Bi, Duy Mạnh thanh

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Bị tung ảnh "đụng chạm" vòng 1 của Thanh Bi, Duy Mạnh thanh

Postby DaMinhChau » September 8th, 2017, 2:47 pm

Bị tung ảnh "đụng chạm" vòng 1 của Thanh Bi, Duy Mạnh thanh minhNgay khi hình ảnh chụp Duy Mạnh có hành động "đụng chạm" vòng 1 của Thanh Bi - người yêu cũ của Quang Lê được cộng đồng mạng chia sẻ "rần rần", nam ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng.

Image

Image

Duy Mạnh và hành động thanh minh khôn ngoan khi bị tung ảnh "đụng chạm" vòng 1 của Thanh Bi


Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau hình ảnh nam ca sĩ Duy Mạnh có hành động "nhạy cảm" với bạn gái một thời của Quang Lê khi cả hai chụp hình chung với một cô gái khác. Trong bức ảnh này, nam ca sĩ vô tư "đụng chạm" vòng 1 của nữ diễn viên "Người phán xử" thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và người hâm mộ. Khi nhiều người không khỏi nghi ngờ vì tính chân thật của hình ảnh trên thì có không ít fan bức xúc, đưa ra những lời bàn tán không hay về cách tạo dáng có phần "nhức mắt", "phản cảm" của giọng ca "Kiếp đỏ đen".

Trước những ý kiến trái chiều từ phía dư luận, trên trang facebook cá nhân, Duy Mạnh đăng tải hình ảnh "nguyên thủy" và hình ảnh "vu khống" để tự thanh minh cho mình.

Image


Theo bức hình gốc Duy Manh chia sẻ, bàn tay anh đặt ở phần eo Thanh Bi thay vì hình ảnh bàn tay bị người khác chỉnh sửa đặt trên ngực nữ diễn viên.

Image
Hình ảnh gốc ca sĩ Duy Mạnh ôm Thanh Bi (bên trái) và một cô gái khác được nam ca sĩ đăng tải trước đó


Ngay sau khi giọng ca "Kiếp đỏ đen" đăng tải, nhiều người hâm mộ "thở phào" nhẹ nhõm khi biết được sự thật hình ảnh Duy Mạnh đặt tay lên ngực Thanh Bi chỉ là sản phẩm của photoshop. Bởi, cách đây ít ngày, ca sĩ Duy Mạnh có chia sẻ loạt hình ảnh anh xuất hiện trong một sự kiện có sự góp mặt của Thanh Bi. Cả hai người chụp hình với một cô gái nữa và bàn tay Duy Mạnh đặt ở phần eo bạn gái một thời của giọng ca "Sầu tím thiệp hồng".

Trước đó, Thanh Bi và Quang Lê khi còn mặn nồng từng bị rò rỉ hình ảnh nóng. Giữa ồn ào, Quang Lê lên tiếng lý giải hình ảnh trên chỉ là một cảnh của sản phẩm âm nhạc mới.

Image

Image

Image


Ngoài hình ảnh trên, cặp đôi trong thời gian yêu nhau từng xuất hiện không ít hình ảnh tình tứ gây "sốc" như: hình ảnh ôm, hôn nhau âu yếm. Thậm chí, Quang Lê đặt tay lên ngực Thanh Bi bị nhiều người cho là "vô duyên", phản cảm.

Theo Ly Ly

Dân Việt
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104573
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests