Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

'Bé' Xuân Mai - từ tài năng âm nhạc đến bà mẹ hai con ở tuổ

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

'Bé' Xuân Mai - từ tài năng âm nhạc đến bà mẹ hai con ở tuổ

Postby DaMinhChau » July 30th, 2017, 5:54 pm

'Bé' Xuân Mai - từ tài năng âm nhạc đến bà mẹ hai con ở tuổi 22Giọng ca "Con cò bé bé" khuynh đảo thị trường băng đĩa một thời hiện sống bình yên ở Mỹ cùng mẹ và chồng con.

Image


Xuân Mai tên thật là Trương Hoàng Xuân Mai, sinh năm 1995. Cô sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật, bố là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ guitar Thu Thu.

Image


Xuân Mai được mệnh danh là thần đồng âm nhạc Việt Nam thời bấy giờ. Mới hai tuổi, cô đã lên sân khấu biểu diễn và có một số CD bán khá chạy. Đến nay, cô đã có trên 30 album riêng và chung. Album nổi tiếng nhất của Xuân Mai là "Con cò bé bé". Cụm từ này cũng trở thành "thương hiệu" của Xuân Mai. Cô bé từng thực hiện live show với hàng nghìn khán giả khi mới năm tuổi.

Năm chín tuổi, Xuân Mai theo mẹ sang Mỹ định cư sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ. Hình ảnh bé Xuân Mai cũng biến mất từ đó, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Sự nghiệo đang trên đà phát triển thì năm chín tuổi, Xuân Mai theo mẹ sang Mỹ định cư sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ.

Image


Năm 2009, Xuân Mai bất ngờ về Việt Nam thăm quê hương lần đầu tiên và biểu diễn tại một số chương trình ca nhạc. Tuy nhiên, công chúng không đón nhận Xuân Mai. Một phần vì cô đã trưởng thành và vỡ giọng, một phần là do khán giả không thể quên được hình ảnh của bé Xuân Mai họ vẫn quen thuộc qua các cuốn băng đĩa.

Image

Trở về Mỹ tiếp tục việc học hành, thỉnh thoảng, Xuân Mai ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc nhưng không thành công như mong đợi.Image


Cuộc sống ở Mỹ của mẹ con Xuân Mai cũng không sung túc như nhiều người vẫn nghĩ. Mẹ cô đã phải đứng bán thuê cho một tiệm băng đĩa ở một góc chợ tại California để nuôi hai chị em cô. Thời niên thiếu của Xuân Mai không có bóng dáng người cha bên cạnh, cũng không còn hào quang như những ngày trước. Tuy nhiên, Xuân Mai vẫn dành nhiều tình cảm cho bố. Sau này, khi ông sang Mỹ định cư và cưới vợ mới, cô cũng rất thân thiết với con riêng của bố.

Image

Xuân Mai tuổi teen có vẻ đẹp trong sáng với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn.

Image

Hè năm 2012, Xuân Mai tiếp tục về nước biểu diễn và quay MV mới.

Image

Vì ít đi hát, cô cho biết mình luôn có cảm giác nôn nao, mong nhớ khán giả.

Image


Năm 2013, loạt ảnh Xuân Mai trong trang phục cưới làm dấy lên thông tin cô đã kết hôn. Tuy nhiên, cô chia sẻ đó chỉ là ảnh kỷ niệm lễ tốt nghiệp trung học phổ thông của cô và bạn trai. Đây là lần đầu tiên giọng ca "Con cò bé bé" công khai người yêu. Tuy nhiên, cả hai sau đó lặng lẽ chia tay.

Image


Năm 2015, Xuân Mai kết hôn rồi sinh con khi mới 20 tuổi. Thông tin cô yên bề gia thất khiến khán giả một lần nữa bất ngờ. Cô tâm sự mình là người không bon chen, chỉ mong có cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Image

Con trai đầu của Xuân Mai.

Image


Tháng 6/2017, Xuân Mai sinh con thứ hai, tiếp tục là một bé trai. Mẹ cô là người chủ động chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân. Cậu bé sinh tại một bệnh viện thuộc bang California, Mỹ. Con trai đầu lòng của ca sĩ mới hơn một tuổi nhưng đã tỏ ra người lớn, thường đòi bế và hôn em trai.

Vân An
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
buonmachi
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102047
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49459 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests