Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Ngọc Trinh ẩn ý níu kéo tình yêu, đâu dễ quên người tình 73?

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Ngọc Trinh ẩn ý níu kéo tình yêu, đâu dễ quên người tình 73?

Postby DaMinhChau » June 4th, 2017, 9:26 pm

Ngọc Trinh ẩn ý níu kéo tình yêu, đâu dễ quên người tình 73?

Mi Mi (Ảnh: FBNV) Thứ Hai, ngày 05/06/2017


(Dân Việt) Chia sẻ hình ảnh khoe mặt mộc xinh xắn, Ngọc Trinh chú thích bằng thơ thế này khiến nhiều người băn khoăn cho rằng cô có ý níu kéo, quay lại với người tình tỷ phú 73 tuổi.

Image


Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh có chia sẻ khoảnh khắc cô chụp hình tự sướng ăn mặc kín đáo, kèm theo dòng chú thích khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Người đẹp 28 tuổi viết: "Chỉ cần anh đưa tay/ Chỉ cần em quay lại/ Chỉ cần không ngần ngại/ Là chúng mình yêu nhau".

Image


Dòng chia sẻ bằng thơ của "nữ hoàng nội y" ngay sau đó thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra băn khoăn việc người đẹp 28 tuổi có đang muốn quay lại với người tình 73 tuổi khi viết ra những câu thơ ẩn ý mong chờ, níu kéo như vậy.

Image


"Sống nhìn về phía trước. Vì sau lưng là quá khứ. Quá khứ không tồn tại. Có hay chăng chỉ là hồi uớc mà thôi" - Facebooker Ten Nguyễn đưa ra lời khuyên ẩn ý cho người đẹp. Thậm chí có nhiều người đã tự sáng tác, đáp lại Ngọc Trinh bằng những lời thơ "tự chế" ngay sau dòng chia sẻ của cô. "Anh đưa tay rồi đó/ Anh đợi gió đưa hương/ Anh chỉ sợ tưởng tượng/ Vỡ tan giấc mộng vàng" - Facebooker Thắng Trọng bày tỏ.

Image

Image

Sau chuyện tình chỉ kéo dài vài tháng tan vỡ, Ngọc Trinh tái xuất và luôn giữ cho mình hình ảnh vủi vẻ, rạng ngời không vương chút ưu phiền.

Image

Mới đây nhất, cô nàng xuất hiện đầy nóng bỏng và tươi trẻ trong sự kiện đêm hội chân dài thu hút sự chú ý với vẻ ngoài quyến rũ.

Image


Tuy nhiên, người đẹp 28 tuổi vẫn có những dòng trạng thái chung chung, mơ hồ nhưng nhiều người dễ dàng đoán được cô nàng đang muốn ám chi đến chuyện tình đầy tai tiếng của mình. "Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ" - Ngọc Trinh từng viết.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 96238
Has thanked: 35580 times
Have thanks: 48769 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: June 12th, 2018, 1:56 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests