Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Vừa khoe dự án mới, Linh Chi đã nhận ngay cái "kết đắng" thế

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Vừa khoe dự án mới, Linh Chi đã nhận ngay cái "kết đắng" thế

Postby DaMinhChau » March 14th, 2017, 11:02 pm


Vừa khoe dự án mới, Linh Chi đã nhận ngay cái "kết đắng" thế này
Mi Mi Thứ Tư, ngày 15/03/2017(Dân Việt) Vừa chia sẻ niềm vui trong công việc, bạn gái mới của Lâm Vinh Hải - Linh Chi liền nhận ngay "bão gạch đá" từ phía cộng đồng mạng.

Image

Người đẹp Linh Chi thu hút sự chú ý của cộng đồng sau khi công khai yêu Lâm Vinh Hải.


Công khai mối quan hệ tình cảm với quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải, người đẹp Linh Chi liền trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. "Nhất cử, nhất động" của cô nàng trên mạng xã hội khiến nhiều người không thể bỏ qua, đưa ra những lời bàn tán trái chiều.

Mới đây, bạn gái mới của Lâm Vinh Hải tiếp tục đăng tải trên facebook dòng lời chú thích bỏ ngỏ: "Dự án mới...". Đi kèm theo đó là một hình ảnh cô nàng cười mỉm như ăn mừng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều dòng bình luận trái chiều đã được cư dân mạng đưa ra ngay phía dưới bức hình xinh đẹp của đàn em Ngọc Trinh.

Một số ý kiến dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Linh Chi, có người cho rằng nhìn cô ngày càng mặn mà sau khi yêu Lâm Vinh Hải. Từ góc độ khác, cũng có người cho rằng, Linh Chi đang "cố tình" khoe khéo chiếc vòng tay bằng vàng đeo đôi với người tình. Thậm chí, có người "đoán già đoán non" cho rằng, dự án mới của người đẹp liên quan đến chuyện đàn ông. Bởi, trước đó, Linh Chi bị vợ cũ Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu "tố" là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình.

v
Image


Image

Dòng trạng thái khoe dự án của Linh Chi khiến nhiều người cho rằng cô khoe khéo vòng tay đeo đôi với Lâm Vinh Hải.


Hiện tại, người đẹp vẫn giữ thái độ im lặng trước mọi lời bàn tán, chưa có chia sẻ gì thêm.

Trước đó, khi thực hiện những dự án chụp hình sau khi công khai tình yêu mới với Lâm Vinh Hải, Linh Chi cũng đăng đàn nhiều hình ảnh, dòng trạng thái được nhiều người cho là đáp trả khéo léo lời tố "giật chồng". Đáng chú ý trong đó có đoạn livestream trả lời mọi thắc mắc về câu chuyện tình yêu đang khiến cô rơi vào vòng xoáy thị phi.

Cô nàng thậm chí bị nhiều người gọi là "nấm độc", "kẻ thứ 3" phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Sau đó, Linh Chi chọn cách xóa tất cả những ai gọi cô là "nấm độc". "Bây giờ ai kêu Chi là nấm độc Linh Chi, Chi sẽ cầm điện thoại và block ngay tại chỗ. Ai chửi cứ chửi, Chi không quan tâm" - Linh Chi tuyên bố.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104496
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests