Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bị bắt gặp đang dan díu, cô nhân tình giả vờ làm bú

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

Bị bắt gặp đang dan díu, cô nhân tình giả vờ làm bú

Postby DaMinhChau » January 27th, 2018, 1:05 pm


Bị bắt gặp đang dan díu, cô nhân tình giả vờ làm búp bê tình dụcBị bắt quả tang đang quyến rũ bạn trai của người khác, cô gái trẻ vờ mình là búp bê tình dục.

Image


Trong lúc yêu nhau, nếu phát hiện và "bắt tại trận" đối phương ngoại tình, lừa dối, bạn sẽ xử lý như thế nào? Cách đây không lâu, trên trang mạng xã hội Twitter, một cô gái có tên tài khoản là BlueCheeseGh đã đăng tải một đoạn clip, ghi lại cảnh đánh ghen vô cùng kỳ quặc và hài hước, khiến cô vừa tức giận vừa buồn cười.

Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, cô về nhà đột ngột và bất ngờ phát hiện ra cửa phòng ngủ khép hờ. Linh tính có chuyện không hay, cô đi nhẹ nhàng vào và "đứng hình" khi phát hiện, bạn trai của mình đang âu yếm, nồng nhiệt với một cô nàng nóng bỏng khác.

Image


Quá tức giận, cô xông thẳng vào trong phòng và lớn tiếng mắng chửi bạn trai. Không ngờ rằng, cô nhân tình nóng bỏng thấy rằng không trốn tránh được nữa, quyết định dừng ở cầu thang, bất động, giả vờ bản thân chính là một con búp bê tình dục không hơn không kém.

Lúc này, bạn trai của cô cũng trơn miệng nói dối không biết ngượng, giải thích rằng anh ta chỉ mua một con búp bê tình dục mới, còn đưa ra cả biên lai.

Image


Mặc dù trong cơn tức giận, đau khổ tột cùng vì bị lừa dối, thế nhưng cô vẫn không thể nhịn được cười vì tình huống hài hước này. Đáng nói, khi cô bước lên cầu thang, đẩy và đánh vào người cô nhân tình, cô nhân tình vẫn dày mặt đóng vai búp bê tình dục, cố gắng cố định thân hình, thậm chí còn giả giọng người máy nói: "Xin đừng làm tôi đau! Xin đừng làm tôi đau!".

Tuy nhiên, cô gái bị phản bội vẫn không dừng lại, tiếp tục đánh, đẩy và mắng chửi cô nhân tình, khiến cô ta cuối cùng không chịu nổi, đành đánh trả, lộ nguyên hình là kẻ thứ ba.

Sau đó, cả ba người cãi vã dữ dội và đoạn video kết thúc khi cô nhân tình cuốn gói khỏi căn nhà.

Ngay sau khi những hình ảnh và video này được lan truyền, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người không thể nhịn được cười khi xem màn đánh ghen siêu hài hước này, tất cả đều công nhận, đây có lẽ là màn đánh ghen hài hước nhất, cô nhân tình cũng thật sự tài năng, trong hoàn cảnh đó vẫn có thể đóng giả thành búp bê tình dục một cách bình tĩnh.


Tư Tuyền (Theo CNT) Chủ Nhật, ngày 28/01/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests