Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

'Bóng ma sóng thần tuyết' hiếm gặp xuất hiện ở chân trời

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

'Bóng ma sóng thần tuyết' hiếm gặp xuất hiện ở chân trời

Postby DaMinhChau » December 21st, 2017, 1:20 pm


'Bóng ma sóng thần tuyết' hiếm gặp xuất hiện ở chân trờiMột nhiếp ảnh gia ở Wyoming, Mỹ, rất bất ngờ khi trông thấy bức tường tuyết khác thường dường như đang tiến về phía mình.

Imageyoutube::STORYTRENDER by Caters TVAriel McGlothin có cơ hội quan sát quang cảnh vô cùng hiếm gặp khi đang chụp hình động vật hoang dã vào mùa đông ở Kelly, bang Wyoming, Long Room hôm qua đưa tin. Hiện tượng tên "bóng ma sóng thần tuyết", được tạo ra khi ánh sáng và gió xếp thẳng hướng dẫn tới ảo ảnh hình thành ở chân trời. Cảnh tượng kéo dài vài phút trước khi cơn sóng tan biến do gió đổi hướng.

Trong video, một bức tường bột băng khổng lồ xuất hiện trước mặt McGlothin khi Mặt Trời ở vị trí thẳng hướng gió, làm nổi rõ những tinh thể tuyết di chuyển theo luồng gió, rất giống những cơn sóng xô bờ. Bức tường sóng sầm sập kéo đến khiến McGlothin có cảm giác cô cần chạy ngay khỏi cơn sóng thần.

"Đó là một trải nghiệm đặc biệt và thú vị. Sự xuất hiện của cơn sóng cuộn trào tràn bờ thật đến mức tôi thực sự nghĩ rằng nó đang lao về phía tôi. Tôi ngắm nhìn cảnh tượng trong khoảng 15 phút cho đến khi góc ánh sáng thay đổi và tất cả hiện tượng biến mất. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có thể theo dõi hiện tượng này", McGlothin chia sẻ.

Phương Hoa
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks: 2
CNAT, Tường Vi
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104613
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests