Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Sự thật thanh niên Sài thành xăm kín mặt vì thất tình gây bã

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

Sự thật thanh niên Sài thành xăm kín mặt vì thất tình gây bã

Postby DaMinhChau » July 9th, 2017, 1:30 pm

Thanh niên Sài thành xăm kín mặt vì thất tình

Thanh Thanh Chủ Nhật, ngày 09/07/2017


(Dân Việt) Chạng vạng tối 8/7, chàng trai trẻ măng tìm đến tiệm xăm, xăm kín mặt để nguôi ngoai nỗi đau thất tình.

Tối qua (8/7), hình ảnh một thanh niên trẻ đang tiến hành xăm kín mặt được dân mạng đua nhau truyền tay. Các Fanpage nhiều thành viên cũng chia sẻ loạt ảnh này cùng thông tin khiến dân tình ngỡ ngàng: “Thanh niên thất tình xăm kín mặt”, “Xăm kín mặt thì có bản lĩnh đấy, nhưng đây có được gọi là nghệ thuật không?”….

Image

Hình xăm trên gương mặt của nam thanh niên khiến nhiều người ngỡ ngàng


Trong ảnh là một chàng trai đang được thợ xăm vẽ chi chít những hoa văn lạ trên mặt – bước đầu tiên của quá trình xăm hình. Ngoài những hình ảnh này, dân mạng còn truyền tay nhau clip livestream cận cảnh từng mũi kim di trên khuôn mặt chàng trai.

Dân mạng từ tò mò, ngỡ ngàng đến "ném đá" quyết định xăm kín mặt của chàng trai này. Hầu hết mọi người đều cho rằng, anh chàng quá bồng bột và có thể sẽ phải hối hận về hình xăm kín mặt kia.

“Hình xăm là thứ lưu lại trên da thịt cả đời, có xóa cũng không sạch vậy mà dại dột xăm đầy mặt thế này. Đây không đơn giản chỉ là thích thì xăm, muốn thể hiện cá tính qua hình xăm mà nó thay đổi cả diện mạo một con người”, một nick name bình luận.

Bên cạnh đó, không ít người chỉ trích thợ xăm không có tâm, chỉ vì tiền mà sẵn sàng thay đổi diện mạo người khác.

Image

Thợ xăm cũng bị "ném đá" vì hành động xăm kín mặt cho khách


“Khách yêu cầu nhưng thợ xăm có thể từ chối. Cậu kia còn trẻ suy nghĩ non dại đã đành, thợ xăm chắc cũng lớn tuổi rồi sao không khuyên bảo khách?”, một nick name phản hồi.

Được biết, người thực hiện hình xăm này là anh N.V.V – một thợ xăm “cứng tay”, có 5 năm trong nghề tại Sài thành. Trò chuyện với chúng tôi, anh V. cho hay, chàng trai trẻ tìm đến tiệm xăm của anh vào chạng vạng tối ngày 8/7.

Khi biết ý định xăm kín mặt của khách, anh V. không khỏi hoảng hốt. Anh khẳng định, đã từ chối và khuyên bảo chàng trai suốt một giờ đồng hồ nhưng khi nghe đến ly do xăm hình, anh đã nghĩ lại.

“Tôi tự đặt ra nguyên tắc là không xăm mặt cho khách từ khi vào nghề đến nay. Suốt 5 năm qua, tôi từng xăm vào tất cả các vị trí trên cơ thể khách, kể cả “vùng kín” thế nhưng chưa từng một lần xăm lên mặt. Chỉ có lần này, tôi quyết định phá lệ”, anh V. chia sẻ.

Chủ tiệm xăm cũng khá tò mò về cách chàng trai này kết thúc cuộc tình, đến mức phải xăm kín mặt để nguôi nỗi buồn. Thế nhưng, vì nguyên tắc tôn trọng chuyện đời tư của khách hàng, anh không hỏi sâu mà chỉ nói chuyện chuyên môn.

Anh V. cho hay, hình xăm này là do chàng trai tự chọn, tuy không lớn nhưng hoa văn cầu kỳ, lại xăm trên mặt nên phải mất 10 giờ để hoàn thành. Hiện tại, anh mới chỉ xăm xong phần khung, những phần còn lại, anh hẹn khách ngày khác đến làm tiếp.

“Toàn bộ quá trình tôi đều xăm sống, không gây tê. Tôi chưa xăm mặt bao giờ nên cũng không rõ mức độ đau thế nào nhưng thấy cậu ấy không kêu ca gì nhiều nên tôi nghĩ, có lẽ không đau lắm”, anh nói.

Đây là lần đầu tiên xăm mặt cho khách nên một thợ xăm “cứng tay” như anh V. cũng khá hồi hộp. Dù chuyện xăm hình giờ đây không còn phải đối diện với nhiều định kiến như trước nhưng anh vẫn khuyên giới trẻ nên cân nhắc thật kỹ trước khi xăm bởi, hình xăm là thứ lưu lại trên da thịt cả đời.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102017
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49458 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Re: Sự thật thanh niên Sài thành xăm kín mặt vì thất tình gâ

Postby DaMinhChau » July 9th, 2017, 9:41 pm

Sự thật thanh niên Sài thành xăm kín mặt vì thất tình gây bão mạng

Hạ Nhiên Thứ Hai, ngày 10/07/2017


(Dân Việt) Đằng sau thông tin chàng trai trẻ măng xăm kín mặt vì thất tình là câu chuyện đặc biệt.


Để nguôi ngoai nỗi đau thất tình, quyết định tìm đến tiệm xăm, xăm những hoa văn kỳ dị kín mặt – câu chuyện “xăm hình vì thất tình” của thanh niên Sài thành gây xôn xao khắp mạng xã hội suốt hai ngày gần đây.

Image

Những hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày gần đây


Theo chia sẻ của thợ xăm N.V.V, nam thanh niên tìm đến tiệm xăm vào chiều tối ngày 8/7. Anh giật mình hoảng hốt khi biết ý định xăm kín mặt của khách. Thợ xăm hết mực từ chối vì suốt 5 năm làm nghề, luôn đặt ra quy tắc không xăm mặt, thế nhưng, khi nghe đến lý do vì thất tình nên muốn xăm hình của chàng trai, anh đã phá lệ.

Dân mạng chỉ trích dữ dội việc xăm kín mặt của thanh niên Sài thành, cho rằng đó là hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ. Một số người còn chỉ rõ ra những trở ngại thanh niên này gặp phải khi gương mặt bị che phủ bởi hình xăm kỳ dị như thế.

Chúng tôi đã liên hệ với chủ nhân hình xăm để tìm hiểu rõ hơn về quyết định lạ lẫm này. Anh là L. (sinh năm 1998, quê Bình Định).

Image

Hình xăm trên mặt của L. mới chỉ hoàn thành phần khung. L. cho hay, vì anh chọn xăm sống nên cả quá trình xăm đều rất đau


Bỗng dưng “nổi đình nổi đám” trên mạng xã hội, nhận phải vô số “gạch đá” của dư luận, L. đi từ bàng hoàng đến hoang mang, lo lắng. Đây là lần đầu tiên, anh phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích như vậy.

L. khẳng định, xăm kín mặt không phải quyết định chớp nhoáng trong ngày một, ngày hai của anh. Anh đã nghĩ đến chuyện này từ rất lâu và đến giờ mới có cơ hội thực hiện.

“Mọi người đồn tôi vì thất tình mà xăm kín mặt là không đúng, có chăng đó chỉ là một lý do rất nhỏ thôi. Tôi xăm hình vì đam mê, chọn xăm trên mặt vì đó là sở thích riêng. Tôi muốn mình khác biệt một chút”, L. nói.

Thanh niên Sài thành cho hay, anh biết đến nghệ thuật xăm hình và yêu thích nó từ khi còn học lớp 6. Học xong lớp 9, anh xin bố mẹ cho nghỉ học để học xăm hình nhưng không được đồng ý.

Image

Hiện tại, L. đã là thợ xăm chuyên nghiệp


L. quyết định tự xin nghỉ và đi làm công nhân để có tiền học xăm. Đến nay, anh đã có nửa năm trong nghề và đang có ý định mở tiệm xăm nhỏ tại Bình Định.

“19 tuổi, cuối cùng ước mơ của tôi cũng sắp thành hiện thực, có một tiệm xăm nho nhỏ, cố làm lụng để sau vợ con đỡ khổ”, L. giãi bày.

Bố mẹ L. tại quê nhà chưa hề biết việc xăm kín mặt của anh. Khi được hỏi, sẽ thế nào nếu bị bố mẹ phản đối L. chỉ cười: “Đến đâu tính đến đó, mong bố mẹ hiểu cho chứ biết sao giờ”.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102017
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49458 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox


Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests