Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Mơ thấy vợ ngoại tình, chồng ra tay sát hại vợ

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

Mơ thấy vợ ngoại tình, chồng ra tay sát hại vợ

Postby DaMinhChau » January 22nd, 2017, 3:01 am

Mơ thấy vợ ngoại tình, chồng ra tay sát hại vợ

Serene Nguyễn Chủ Nhật, ngày 22/01/2017


(Dân Việt) Cảnh sát cho biết một người đàn ông Pennsylvania đã cố gắng bóp cổ vợ đến chết sau khi mơ thấy bị vợ lừa dối.


Image

Ảnh minh hoạ.


Cảnh sát hạt Archibald, Úc cho biết Conrad Rudalavage, 49 tuổi, đã uống rượu trước khi ngủ thiếp đi, sau khi thức dậy người này cho rằng vợ của mình đã không chung thủy.

Theo cảnh sát, người đàn ông này đã tấn công, bóp nghẹt cổ vợ mình và đe dọa giết bà cho đến khi cô con gái đang tuổi vị thành niên của mình chạy vào ngăn cản và cố gắng gọi 911. Sau đó, người này đã tấn công cả cô con gái.

Cô gái đã trốn thoát được và chạy sang nhà hàng xóm kêu gọi giúp đỡ. Người hàng xóm đã kéo Rudalavage ra khỏi vợ mình. Hiện nay, người vợ đang được điều trị những vết bầm tím và những vết thương khác ở mặt, đầu và cổ.

Rudalavage hiện vẫn đang bị bắt giam về hành động cố ý giết người và các cáo buộc khác. Luật sư của người này vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời biện hộ nào.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 97505
Has thanked: 35596 times
Have thanks: 48891 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: July 3rd, 2018, 11:46 am
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Mơ thấy bị “cắm sừng”, chồng ra tay đánh đập vợ dã man

Postby KhongLaAi » January 23rd, 2017, 4:54 am

Mơ thấy bị “cắm sừng”, chồng ra tay đánh đập vợ dã man


Một người đàn ông sống tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đấm vào mặt và bóp cổ vợ của mình sau khi nằm mơ thấy cô vợ ngoài tình với người đàn ông khác.

Conrad Rudalavage, 49 tuổi sống tại thị trấn Archbald (bang Pennsylvania, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội cố ý mưu sát, tấn công, gây nguy hiểm cho người khác sau khi người này tấn công vợ của mình.Image
Chỉ vì ám ảnh của một giấc mơ mà Conrad Rudalavage đã đánh đập vợ mình không thương tiếc


Theo khai báo của người vợ, Lori Williams-Rudalavage, với cảnh sát thì chồng của cô đã có một cơn ác mộng, trong đó cô đã ngoại tình và lừa đối chồng của mình.

Williams-Rudalavage cho biết chồng của cô đã uống rượu say vào tối thứ 7 và đi ngủ sớm trước khi gặp phải cơn ác mộng đó. Sau khi tỉnh dậy, Rudalavage đi xuống cầu thang, liên tục đấm vào mặt và người cô, đồng thời xé hết áo quần của cô.

Williams-Rudalavage chạy ra bên ngoài và cố gắng tìm cách ẩn nấp nhưng Rudalavage đã bắt được, ném cô xuống đường, bóp cổ và liên tục đập đầu cô xuống đất. Rudalavage đã liên tục đe dọa sẽ giết chết vợ của mình trong lúc đang tấn công cô.

Khi cô con gái 17 tuổi của cả 2 về nhà và cố gắng can thiệp để cứu mẹ mình, Rudalavage cũng đã bóp cổ con gái mình để ngăn cô gái gọi điện cho cảnh sát. Cô gái này sau đó đã chạy thoát và nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm để gọi điện cho cảnh sát.

Những người hàng xóm sau đó đã kịp thời can thiệp, kéo Rudalavage ra khỏi vợ mình và gọi điện cho cảnh sát đến hiện trường.

Sau khi cảnh sát đến, Williams-Rudalavage đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra các vết thương trong khi chồng cô đã lái xe bỏ trốn, tuy nhiên đã bị cảnh sát bắt giữ không lâu sau đó.

Hiện tại Rudalavage đang bị tạm giam để chờ ngày ra tòa xét xử với số tiền bảo lãnh lên đến 100.000 USD.


Nhi Nguyễn
Theo WWWN
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox


Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests