Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bé gái hai năm không thể đi lại do bị muỗi cắn

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

Bé gái hai năm không thể đi lại do bị muỗi cắn

Postby KhongLaAi » January 12th, 2017, 1:45 am

Bé gái hai năm không thể đi lại do bị muỗi cắn


Một cô bé Thái Lan bị sưng phù và da đỏ tấy toàn thân, thậm chí không thể đi lại chỉ vì một vết muỗi cắn từ hai năm trước.Image
Momo với thân hình sưng phù, da đỏ tấy. Ảnh: ExclusivPix


The Sun đưa tin bé Momo, sống ở một bộ tộc phía bắc Thái Lan, bị một con muỗi cắn ở đùi cách đây hai năm. Kể từ đó, Momo thường xuyên phải sống trong đau đớn, một cảm giác mà theo em miêu tả thì giống như thể bị bỏng.

Một vết muỗi cắn thông thường có thể gây ra tình trạng sưng nhẹ và ngứa trong khoảng vài giờ, nhưng với Momo, sự phản ứng của cơ thể lại quá nặng và hiện cô bé rất cần được chữa trị.

Tình trạng sưng phù và đổi màu da tiếp tục lan từ chỗ bị cắn ra khắp cơ thể Momo, khiến bố mẹ em quá hoảng sợ phải đưa con tới bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ phần da bị ảnh hưởng và tiến hành ghép da.


Image
Tay chân cô bé đỏ tấy nghiêm trọng. Ảnh: ExclusivPix


Thời gian đầu, phương pháp điều trị trên dường như có tác dụng. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, phần da cô bé lại sưng phù và đổi màu trở lại, khiến em vô cùng đau đớn. Căn bệnh lạ gây cản trở tới các hoạt động sinh hoạt của Momo. Đã hai năm nay, cô bé không thể đi lại.

Do mẹ Momo chỉ là một công nhân thu hoạch mủ cao su, với số lương được trả ít ỏi dù phải làm việc suốt nhiều tiếng liền, hiện chị gái là người chăm sóc chính cho cô bé.

Đã rất nỗ lực nhưng hiện các bác sĩ ở Thái Lan vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính gây ra tình trạng sưng phù, đau đớn của Momo để có phương pháp điều trị hiệu quả, tận gốc.


Theo Ngoisao
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests