Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Cắn đứt môi bạn gái cũ để trả thù, thanh niên South Carolin

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

Cắn đứt môi bạn gái cũ để trả thù, thanh niên South Carolin

Postby DaMinhChau » October 19th, 2018, 9:09 pm


Cắn đứt môi bạn gái cũ để trả thù, thanh niên South Carolina bị 12 năm tù
October 19, 2018

Image
Bị cáo Seth Aaron Fleury. (Hình: Greenville County Detention Center)SIMPSONVILLE, South Carolina (NV) – Một thanh niên ở tiểu bang South Carolina vừa bị tuyên án 12 năm tù do cắn đứt môi của người bạn gái cũ.

Bị cáo Seth Aaron Fleury, 23 tuổi, cư dân thành phố Simpsonville, hôm Thứ Năm, 18 Tháng Mười, đã nhận tội tấn công và hành hung trong trường hợp gia trọng, theo bản thông cáo của biện lý Walt Wilkins.

Bị cáo Fleury hôm 21 Tháng Mười, 2017, đi gặp người bạn gái cũ là cô Kayla Hayes, để tính chuyện hàn gắn mối quan hệ tình cảm, theo hồ sơ ở tòa.

Khi cô Hayes từ chối không nối lại mối quan hệ này, bị cáo Fleury trở nên giận dữ và tìm cách hôn cô. Khi cô này tìm cách tránh xa ra, anh này cắn mạnh vào môi dưới của cô khiến bị đứt ra, rồi bỏ đi.

Các bác sĩ giải phẫu tìm cách nối phần môi này lại nhưng không thành công, theo bản tin của đài truyền hình địa phương WYFF TV. Cô bị vết sẹo lớn nơi môi và miệng cũng không hoạt động bình thường.

Cô Hayes viết trên Facebook rằng Fleury nói “muốn để dấu ấn của anh ta cho người bạn trai tới của tôi.”

Phán quyết của tòa nói rằng bị cáo Fleury sẽ phải ở tù đến khi được 85% của bản án 12 năm, nghĩa là 10.2 năm, trước khi được cứu xét thả sớm, theo bản tin của tờ báo The State.

Cô Hayes nay có một trang trên Facebook, có tên là Rise Above, để giúp những người khác có thể nhận ra các dấu hiệu của bạo hành gia đình. (V.Giang)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104590
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49714 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests