Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cô gái qua đời ngay trước đám cưới cùng bạn trai ở bệnh viện

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Cô gái qua đời ngay trước đám cưới cùng bạn trai ở bệnh viện

Postby DaMinhChau » August 24th, 2018, 12:32 pm


Cô gái qua đời ngay trước đám cưới cùng bạn trai ở bệnh việnMột phụ nữ Trung Quốc rơi vào tình trạng nguy kịch ngay trước đám cưới của mình với bạn trai trên giường bệnh.

Image

Cô gái Trung Quốc qua đời ngay trước khi làm lễ cưới.


Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), lễ cưới trên giường bệnh đã được chuẩn bị sẵn sàng, nhưng sau đó phải ngừng lại khi cô gái 32 tuổi rơi vào tình trạng nguy kịch, ngay trước khi thỏa ước mơ làm đám cưới với bạn trai.

Cặp đôi này đã chuẩn bị cho đám cưới ngay tại bệnh viện ung thư Henan vào cuối tuần trước, khi các bác sĩ nói tình rạng của cô gái đang diễn biến xấu đi.

Vào ngày hôm đó, đám đông khách mời và phóng viên có mặt tại bệnh viện. Chiếc váy cưới được treo ngay tại giường bệnh của cô gái và chiếc giường thì được trang trí bằng hoa.

Trong một căn phòng khác, chú rể Yang Feng, 27 tuổi, mặc bộ đồ đen đang sẵn sàng cho đám cưới, luôn cầm trên tay chiếc hộp chứa nhẫn cưới.

Image

Chú rể Yang Feng đã chi hầu hết các khoản chữa trị trong suốt thời gian cô gái bị bệnh.


Nhưng đám cưới đã không bao giờ diễn ra. Vào lúc 4 giờ 30 phút chiều, khi công tác chuẩn bị sắp xong thì tình trạng của cô gái trở nên tồi tệ hơn.

Các bác sĩ và y tá hết mình cứu chữa nhưng không thành công. Lúc 5 giờ 10 phút chiều, chú rể Yang Feng thông báo rằng lễ cưới đã bị ngừng lại. Chú rể sau đó quay trở lại giường, đưa nhẫn vào ngón tay của cô gái.

Vài phút sau đó thì cô qua đời. “Tôi không muốn để cô ấy một mình”, Feng nói. “Chúng tôi chưa đăng ký kết hôn, nhưng cô ấy là bạn đời của tôi”.

Câu chuyện cảm động của cặp đôi này đã trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Hai người bắt đầu hẹn hò cách đây 2 năm, khi cô gái vẫn còn khỏe dù mắc bệnh bạch cầu.

Image

Yang đã mua sẵn nhẫn cưới và đưa vào ngón tay bạn gái mình trước khi cô chết.


Yang Feng đóng góp 3000-4000 Nhân dân tệ trong tổng chi phí chữa trị khoảng 5.000 Nhân dân tệ mỗi tháng cho bạn gái mình, theo Tân Hoa Xã. Đến ngày 10.8, tình trạng của cô gái xấu đi và phải nhập viện để theo dõi.

Cả hai quyết định tổ chức đám cưới khi một chủ cửa hàng kinh doanh gần đó biết đến câu chuyện và tặng hoa, cho thuê trang phục cưới, chụp ảnh miễn phí.

Cô gái sau đó đã được an táng. Yang Feng khắc dòng chữ trên bia mộ cô gái: “Em có thể rời xa anh, nhưng em luôn là một phần cuộc đời anh”.


Đăng Nguyễn - SCMP
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104308
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 30 guests