Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Xác chết trong rừng cây ở Úc và manh mối cái chết của người

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Xác chết trong rừng cây ở Úc và manh mối cái chết của người

Postby DaMinhChau » August 1st, 2018, 9:57 am


Xác chết trong rừng cây ở Úc và manh mối cái chết của người gốc ViệtCảnh sát Wollongong, Úc tìm thấy một bộ xương người trong rừng cây rậm, nghi là của doanh nhân gốc Việt bị mất tích ở Sydney cách đây hơn bốn năm.

Image

Ông Minh Phước (ảnh nhỏ) và hiện trường nơi phát hiện bộ xương người.

Wollongong nằm cách thành phố Sydney khoảng 90 cây số về hướng nam. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy Minh Phước “Paul” Nguyễn là khi ông lái xe ra khỏi khách sạn Hilton Hotel, ở khu trung tâm thương mại thành phố, trong một chiếc xe sang trọng màu vàng kim mà ông thuê, vào tối ngày 1.5. 2014.

Cảnh sát tiểu bang New South Wales nghi ngờ rằng ông Minh Phước, 50 tuổi, sau đó bị giết trong một khu phố tại Bankstown. Ở đó một vết máu được tìm thấy trên tấm thảm.

Trong năm 2015, một thanh niên 23 tuổi ở Casula bị buộc tội giết ông, và một thanh niên 19 tuổi từ Liverpool bị cáo buộc là một kẻ tòng phạm sau khi phạm tội.
Trong diễn biến mới nhất này, những chiếc xương được tìm thấy sẽ được kiểm tra pháp y, để xác định thi thể này có phải là ông Minh Phước hay không. Lý do mà cảnh sát nghi đây là xương của ông Minh vì có người đã tiết lộ tin cho cảnh sát.Cho đến nay, cả thi thể của ông Minh lẫn chiếc xe mà ông thuê đều không được tìm thấy.Trước đó cảnh sát đã nói rằng những mối liên kết của ông Minh với giới tội phạm có tổ chức có thể đã khiến cho ông trở thành mục tiêu của một vụ thanh toán.

Ông Minh Phước chỉ mới nối lại liên lạc với ba anh chị em của ông Việt Nam sau nhiều năm xa cách. Ông đã đến Úc từ năm trên 20 tuổi.Bảo Ngọc
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103136
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49576 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 25 guests