Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ yêu cầu tổng thống Tr

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ yêu cầu tổng thống Tr

Postby DaMinhChau » July 17th, 2018, 11:22 am


Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ yêu cầu tổng thống Trump can thiệp cho William Nguyễn

Image
Ảnh: Houston Chronicle

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ vừa gửi thư cho Tổng Thống Trump nhằm khẩn thiết yêu cầu ông can thiệp và tạo thuận lợi cho việc phóng thích nhanh chóng anh William Nguyễn đang bị giam giữ ở Việt Nam.

Trong bức thư đề ngày 14 tháng 7, chủ tịch Hội Đồng Liên Tôn là Mục Sư Nguyễn Xuân Hồng viết rằng, anh William Nguyễn, một công dân Hoa Kỳ và là sinh viên cao học, trong khi thăm Việt Nam và tham gia một cuộc biểu tình chống dự luật đặc khu cho Trung Cộng thuê đất, đã bị an ninh CSVN tấn công bằng bạo lực, bắt giữ và câu lưu vào ngày 10 tháng 6 năm 2018.

Sinh ra và lớn lên tại Houston, tiểu bang Texas, anh William tốt nghiệp Đại Học Yale và theo đuổi chương trình cao học tại Trường Chính Sách Công Lý Quang Diệu ở Singapore. Trong chuyến thăm Việt Nam hồi tháng trước, anh tham gia cuộc biểu tình lịch sử ở Sài Gòn. Hành động của anh có lẽ đã khiến nhà cầm quyền hiểu lầm và nghi kỵ, dẫn tới sự đối xử vô cùng tàn bạo và việc bắt giữ không đáng có. Cùng với gia đình anh William, Hội Đồng Liên Tôn chia sẻ mối lo ngại về an nguy của anh trong nhà tù. Hội Đồng Liên Tôn xác định rằng, anh William phải được trả tự do và trở về với gia đình ở Hoa Kỳ. Do đó, Hội Đồng hối thúc Tổng Thống Trump đề nghị nhà cầm quyền Việt Nam phóng thích anh William lập tức và không điều kiện.

Huy Lam / SBTN
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104573
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 44 guests