Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nghi con bị đánh, phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Nghi con bị đánh, phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ

Postby DaMinhChau » June 29th, 2018, 9:29 pm


Nghi con bị đánh, phụ huynh đánh cô giáo thủng màng nhĩ
June 29, 2018

Image
Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai nằm điều trị tại bệnh viện. (Hình: Người Lao Động)QUẢNG NAM, Việt Nam (NV) – Nghi vết thâm trên cơ thể con mình là do cô giáo đánh, hai người đàn ông xông vào trường mầm non ở xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, đánh đập cô giáo ngất xỉu, thủng màng nhĩ.

Theo báo Giáo Dục và Thời Đại, ông Lê Văn Hùng, đội trưởng Đội Điều Tra Tổng Hợp, công an thị xã Điện Bàn, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, xác nhận đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi), giáo viên trường Mầm Non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, về việc bị nhóm người đánh thủng màng nhĩ và hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức, Quảng Nam.

Trước đó, ngày 28 Tháng Sáu, 2018, gia đình cô Mai đã gửi đơn tố cáo đến công an thị xã Điện Bàn để yêu cầu điều tra làm rõ hành vi côn đồ của ông Phan Minh Thuận, cha của cháu bé đang học ở trường Mầm Non Sen Hồng, và nhóm người đi cùng ông gây ra sự việc.

Trong đơn, cô Mai cho biết, vào khoảng 5 giờ 30 phút chiều 21 Tháng Sáu, khi cô và các giáo viên khác tại trường đang giao trả các em học sinh cho phụ huynh, thì ông Thuận đưa con đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của con mình xuất hiện vết bầm.

Sau khi xem vị trí bầm ở háng của cháu, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và giải thích “có thể cháu bị té.” Không nói không rằng, ông Thuận bực tức đưa con về.

Thế nhưng một lúc sau, ông Thuận kéo người tới trường. Khi tới nơi, đúng lúc cô Mai chạy ra, ông Thuận hỏi: “Cô Mai đúng không?” rồi dùng chân đá, tay đánh cô Mai khiến cô giáo này ngã quỵ xuống đất. Không chịu dừng lại, ông Thuận và một người tên Huy tiếp tục đá, đạp vào người cô giáo Mai đến ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu.

Đến ngày 23 Tháng Sáu, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn khám cô Mai bị thủng màng nhĩ.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, cho biết đã xác minh, xem lại camera tại các phòng học không hề thấy có việc giáo viên đánh con ông Thuận và các em nhỏ.

Chăm sóc con gái tại khoa Nội Tổng Hợp, bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức, bà Lê Thị Mai Xuân (40 tuổi, mẹ của Mai) tỏ vẻ lo lắng trước thể trạng suy nhược của cô con gái bị người khác đánh vô cớ.

“Mấy hôm nay con bé chỉ ăn uống cầm chừng và lúc nào cũng trong trạng thái mỏi mệt. Tôi đang tính xin chuyển viện điều trị cho Mai với hy vọng con bé mau khỏe trở lại để có sức khỏe tốt nhất trong ngày cưới. Theo lịch thì chỉ còn 20 ngày nữa là con tôi tổ chức đám cưới rồi, mà giờ sự việc thế này không biết sao nữa…,” bà Xuân buồn bã nói với báo Trí Thức Trẻ.

Theo bà Xuân, khi báo chí đưa tin và cơ quan chức năng vào cuộc, khoảng 7 giờ 30 phút tối 28 Tháng Sáu, vợ và mẹ vợ của ông Thuận có tìm đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe Mai.

“Tại giường bệnh, người thân của ông Thuận mong gia đình thứ lỗi và hứa sẽ bồi thường toàn bộ chi phí điều trị. Hiện tại, chúng tôi đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra rồi mới tính tiếp…,” bà Xuân cho biết thêm.

Theo báo Người Lao Động, tại bệnh viện, bà Lê Thị Lanh, vợ ông Thuận, cho biết bà thay mặt chồng và em trai xin lỗi cô giáo Mai và gia đình. Bà cho hay, chồng bà cũng có ý định vào thăm nhưng vì bận đi lấy hàng từ 7 giờ tối đến sáng hôm sau mới về nên bà Lanh và mẹ bà vào thăm trước, chồng bà sẽ sắp xếp vào thăm sau.

Bà Lanh nói rằng chồng bà và em trai bà đã đánh cô giáo Mai là hoàn toàn sai, gia đình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Về việc con gái mình được cho là bị cô giáo đánh, bà Lanh kể: “Chiều 21 Tháng Sáu, sau khi đi học về, cháu có gọi chị gái vào nhà vệ sinh rồi cầm cây chổi thuật lại cảnh cô giáo đánh vào đùi. Sau đó, cháu kể với cha rằng ‘bị cô Mai đánh.’”

Chỉ nghe thấy thế, vì xót con và nóng giận nên ông Thuận và ông Lê Tự Huy (em ruột bà Lanh) cùng một số người thân kéo lên chỗ con học đánh cô Mai.

“Thuận có đánh một tát trúng mặt, cú tát thứ hai tôi níu lại nên trúng vào vai cô Mai. Cậu Huy cũng có đánh một tát trúng vào mặt cô Mai. Sau đó tôi và mọi người can ngăn, thoa dầu cho cô Mai chứ không phải đánh tới tấp,” bà Lanh phân bua.

Theo bà Lanh, con bà tuy mới 5 tuổi nhưng khá khôn lanh. Sau khi chồng và em trai bà đánh cô giáo Mai, bà đến thoa dầu cho cô Mai và cũng có suy nghĩ rằng có lẽ chồng mình đánh nhầm người vì cô Mai không dạy lớp của con bà. Sau đó bà Lanh có hỏi con gái rằng ai là người đánh thì con bà chỉ vào cô Mai “cận” (tại trường có hai cô tên Mai). (Tr.N)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: momolina62 and 46 guests