Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Một phụ nữ bị Walgreens từ chối bán thuốc hủy thai nhi

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Một phụ nữ bị Walgreens từ chối bán thuốc hủy thai nhi

Postby DaMinhChau » June 25th, 2018, 9:20 pm


Một phụ nữ bị Walgreens từ chối bán thuốc hủy thai nhi
June 25, 2018

Image
Một cửa tiệm Walgreens. (Hình: Getty Images)
PHOENIX, AZ (BBC) – Một phụ nữ ở tiều bang Arizona muốn mua thuốc hủy thai nhi không phát triển bình thường và có nguy cơ sẩy thai, nhưng nhân viên tiệm Walgreens ở thành phố Peoria từ chối, viện tiêu chuẩn đạo lý của hãng thuốc.

Bà Nicole Mone, 35 tuổi, được bác sĩ báo cho biết tình trạng không bình thường của cái thai được hai tháng và nói bà có thể chọn một trong hai cách để hủy: giải phẫu hoặc sử dụng thuốc, bà chọn cách sau.

Bà Mone thuật lại trên Facebook và Instagram: “Tôi đứng trước đứa con 7 tuổi và những khách hàng sau lưng để giải thích với người dược sĩ rằng đây là một trường hợp bất khả kháng vì tôi muốn sinh như bình thường và giữ đứa con nhưng không được. Nhưng ông ta không có chút thông cảm gì, chỉ biết rằng có quyền từ chối toa thuốc do bác sĩ cho.” Và theo lời bà, ra khỏi nhà thuốc bà đã khóc vì tủi hổ.

Trả lời BBC, hãng Walgreens cho biết đang xem xét lại vụ việc và tìm cách liên lạc với khách hàng để biết sự việc xảy ra như thế nào cũng như để xin lỗi khách hàng.

Theo Walgreens, dược sĩ của họ được phép từ chối một toa thuốc nếu cảm thấy không hợp đạo đức và trong trường hợp đó có thể chuyển việc qua một nhân viên khác.

Nhưng bà Mone nói rằng người này đã không làm như vậy, bằng cách giao toa thuốc cho người phụ nữ đứng bên mà lại chuyển sang một tiệm Walgreens khác. Bà đã đến đó lấy thuốc sau khi tham khảo sự trợ giúp của bác sĩ.

Trang Facebook của bà Mone có 33,000 người vào đọc. Bà cho biết đã tiếp xúc với văn phòng công ty Walgreens và sẽ gởi đơn khiếu nại lên Ủy Ban Dược Phòng của tiểu bang. (HC)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103136
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49576 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 19 guests