Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Thám tử nghỉ hưu giúp tìm ra nghi can bắn chết 6 người

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Thám tử nghỉ hưu giúp tìm ra nghi can bắn chết 6 người

Postby DaMinhChau » June 5th, 2018, 10:28 pm


Thám tử nghỉ hưu giúp tìm ra nghi can bắn chết 6 người
June 5, 2018

Image

Nghi can bắn chết sáu người ở khu vực Phoenix, Arizona, ông Dwight Lamon Jones. Ông Jones tự tử khi thấy bị cảnh sát bao vây. (Hình: Scottsdale Police Department via AP)


SCOTTSDALE, Arizona (AP) — Nỗ lực của một thám tử nghỉ hưu đã giúp cảnh sát tìm ra một người đàn ông tình nghi bắn chết 6 người trong khu vực Phoenix, tiểu bang Arizona hôm 4 Tháng Sáu. Nghi can tự sát lúc thấy bị cảnh sát bao vây ở nơi đang ẩn náu.

Cuộc điều tra ráo riết ngày đêm, khởi sự từ cuối tuần qua, đưa cảnh sát đến một khách sạn ở thành phố Scottsdale, khu ngoại ô Phoenix, hôm Thứ Hai, nơi Dwight Lamon Jones đang thuê phòng. Khi cảnh sát tiến đến gần, họ nghe thấy tiếng súng và sau đó tìm thấy thi thể người này.

Các nạn nhân của nghi can Jones gồm cả một bác sĩ tâm thần nổi tiếng, từng ra tòa làm nhân chứng chống lại ông ta trong vụ kiện ly dị năm 2010; hai phụ tá luật sư, làm việc cho văn phòng đại diện phía bà vợ; một chuyên gia tư vấn gia đình, nhiều phần chết vì hung thủ bắn lầm người; cùng một người đàn ông và một người đàn bà khác hiện chưa được biết danh tánh.

Vợ cũ của nghi can, bà Connie Jones, tiết lộ rằng người chồng hiện nay của bà, một thám tử cảnh sát nay đã nghỉ hưu, nối kết các sự kiện từ vụ ly dị và những người bị giết rồi thông báo với cảnh sát về sự nghi ngờ của ông ta tối ngày Thứ Bảy.

Bà Connie Jones cho biết rằng chồng cũ của bà là “người rất dễ nóng giận” và bà phải sống trong sự sợ hãi lo âu từ khi ly dị đã tám năm nay.

Bác sĩ Steven Jones khi đó ra tòa làm nhân chứng cho phía bà vợ, nói rằng ông Jones có các triệu chứng của người bị bệnh hoang tưởng.

Hai vợ chồng này ly dị năm 2010 và bà vợ được giữ đứa con trai, nay 21 tuổi. (V.Giang)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103040
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49562 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 36 guests