Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

‘Làm tình’ tại quán bar, mục sư tuyên úy Hải Quân bị giải

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

‘Làm tình’ tại quán bar, mục sư tuyên úy Hải Quân bị giải

Postby DaMinhChau » April 5th, 2018, 7:06 pm


‘Làm tình’ tại quán bar, mục sư tuyên úy Hải Quân bị giải nhiệm
April 5, 2018

Image

Đại tá mục sư tuyên úy Hải Quân Loften Thornton bị giải nhiệm sau khi bị quay cảnh làm tình tại quán bar ở New Orleans. (Hình: U.S. Navy)
WASHINGTON, D.C. (NV) – Một mục sư tuyên úy Hải Quân Mỹ vừa bị giải nhiệm tháng qua tại một căn cứ Thủy Quân Lục Chiến sau khi bị quay cảnh làm tình tại một quán bar ở New Orleans, theo nguồn tin của tờ USA Today.

Mục sư tuyên úy này, Đại Tá Loften Thornton, bị giải nhiệm hôm 20 Tháng Ba do bị mất “sự tin tưởng và tín nhiệm” theo lời Trung Tá Thủy Quân Lục Chiến Ted Wong, một phát ngôn viên của lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Trừ Bị. Đại Tá Thornton trong thời gian qua từng là mục sư tuyên úy cho lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Trừ Bị, văn phòng đặt tại New Orleans.

Trung Tá Wong từ chối không cho biết điều gì khiến Thủy Quân Lục Chiến giải nhiệm Đại Tá Thornton, một mục sư tuyên úy Hải Quân Mỹ từ năm 1992 tới nay.

Tuy nhiên, hai giới chức Bộ Quốc Phòng Mỹ xác nhận rằng giới hữu trách đã xem đoạn video ông Thornton làm tình với một phụ nữ ngay bên ngoài quán Crown & Anchor Pub, nằm về phía Tây của French Quarter.

Tờ báo địa phương The New Orleans Advocate, cho hay chủ quán quyết định báo với giới hữu trách Thủy Quân Lục Chiến trong căn cứ ở Algiers Point, vì “ông này là một mục sư tuyên úy và điều này xảy ra ngay chỗ lộ thiên.”

Hải Quân Mỹ cung cấp các tuyên úy cho lực lượng Thủy Quân Lục Chiến. Các tuyên úy này được gửi đi cùng với các đơn vị hoạt động cả ngoài biển lẫn trên bộ để bảo đảm rằng các quân nhân có được sự hướng dẫn tinh thần cũng như các nhu cầu tâm linh bất cứ khi nào cần tới. (V.Giang)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104613
Has thanked: 35671 times
Have thanks: 49717 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 39 guests