Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Dân biểu Lou Correa vinh danh cựu quân nhân Việt Mỹ

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Dân biểu Lou Correa vinh danh cựu quân nhân Việt Mỹ

Postby DaMinhChau » March 31st, 2018, 8:59 pm


Dân biểu Lou Correa vinh danh cựu quân nhân Việt Mỹ


Image
Ảnh: Văn phòng Dân biểu Lou Correa
Dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa hôm 29 tháng 3 đã tổ chức buổi lễ vinh danh các cựu chiến binh Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hoà trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Ngày này cũng là Quốc Lễ Vinh Danh Cựu Chiến Binh Chiến Tranh Việt Nam năm nay được kỷ niệm lần đầu. Buổi lễ vinh danh được cử hành tại thành phố Anaheim, miền Nam tiểu bang California, có sự hiện diện của Thẩm Phán Eileen Moore của Toà Kháng Cáo Liên Bang khu vực 4. Bà đã từng là y tá, phục vụ trên chiến trường Việt Nam, và hiện là thành viện của hội Cựu Chiến Binh Việt Nam của Hoa Kỳ. Buổi lễ cũng có sự tham dự của Chánh lục sự Quận Cam Hugh Nguyễn, thị trưởng thành phố Anaheim Tom Tait, nghị viên thành phố Garden Grove Thu-Hà Nguyễn, giám đốc Phòng Thương Mại Da Đen Quận Cam Bobby McDonald, cùng các hoa hậu của Quận Cam và thành phố Anaheim.

Dân biểu Lou Correa nói, ông rất vinh dự được là một thành viên của Uỷ Ban Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ. Đây là một trong những công việc quan trong nhất của ông tại Washington. Ông xác định các cựu quân nhân Chiến Tranh Việt Nam đã đóng góp và hy sinh rất nhiều, nhưng khác với các cựu quân nhân trong những cuộc chiến khác, họ bị ném đá và coi thường bởi mọi người. Theo ông, điều này là không đúng và chính là lý do ông tổ chức buổi lễ vinh danh họ.

Ông cũng nhấn mạnh, người Mỹ không thể quên được những vị cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, những người đã sát cánh cùng Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam.

Huy Lam / SBTN
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 36 guests