Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35

Postby DaMinhChau » March 13th, 2018, 12:59 pmBé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35 métBé trai 5 tuổi rơi xuống giếng sâu tới 35 mét và nếu như không may mắn thì đội cứu hộ có thể đã không bao giờ giải cứu được em bé.

Image


Theo Mirror, bé trai rơi xuống giếng sâu được giải cứu thành công sau 2 ngày mắc kẹt. Sự việc xảy ra ở Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Đội cứu hộ phải đào một cái hố sâu 12 mét song song với giếng để giải cứu bé trai. Bé trai may mắn chỉ mắc kẹt ở độ sâu khoảng 11 mét. Nếu như bé trai rơi xuống tận đáy giếng sâu 35 mét, họ sợ sẽ không thể đưa em bé lên mặt đất.

Image

Bé trai được giải cứu sau 2 ngày dưới giếng sâu.

Theo nguồn tin địa phương, bé trai Roshan Singh ra ngoài chơi với bạn vào buổi chiều và ngã xuống giếng. Giếng khoan chỉ rộng 25cm và không có lớp che chắn phía trên.

Ngay khi bé trai ngã xuống giếng, các bạn kêu cứu và gọi người cha của Roshan đến trợ giúp. Cảnh sát cũng phong tỏa hiện trường sau đó. Đội cứu hộ gửi xuống mặt nạ oxy và bé trai vẫn có thể trả lời mọi người trong tình trạng yếu ớt.

Image

Đội cứu hộ đào một cái hố song song với giếng.


Đội cứu hộ sau đó dùng máy khoan để đào một cái hố song song với giếng. Chính quyền địa phương cho biết, họ theo dõi tình trạng của cậu bé thông qua camera thả xuống giếng.

Quá trình giải cứu diễn ra khá khó khăn và quân đội được điều đến hỗ trợ với trang thiết bị chuyên dụng. Khi đào sâu 7 mét, đội cứu hộ bắt đầu gặp trở ngại bởi lớp đất đá dày.

Image

Bé trai hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện.


Nhưng cuối cùng họ cũng tiếp cận được và đưa em bé đến bệnh viện. Đoạn video quay tại hiện trường cho thấy đám đông người dân reo hò khi đưa được em bé lên khỏi mặt đất.

Người cha Bheem Singh nói: “Tôi không biết phải cảm ơn đội cứu hộ như thế nào. Tôi cảm thấy như con mình được sống lại một lần nữa. Xin Chúa phù hộ mọi người. Gia đình chúng tôi không rời mắt khỏi con mình dù chỉ một giây phút”.


Đăng Nguyễn - Mirror Thứ Ba, ngày 13/03/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104442
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 43 guests