Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Vượt đèn đỏ, xe khách gây tai nạn hàng loạt ở Bình Dương

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Vượt đèn đỏ, xe khách gây tai nạn hàng loạt ở Bình Dương

Postby DaMinhChau » February 24th, 2018, 6:55 pm


Vượt đèn đỏ, xe khách gây tai nạn hàng loạt ở Bình Dương
February 24, 2018

Image
Chị Nguyễn Trúc Đào, bị cuốn vào gầm xe khách, chờ người giải cứu. (Hình: Báo Người Lao Động)
BÌNH DƯƠNG, Việt Nam (NV) – Chiếc xe chở khách vượt đèn đỏ với tốc độ cao đã tông vào hàng loạt người đi xe máy, cuốn hai người vào gầm rồi kéo lê hàng chục mét, làm 6 người bị thương.

Tối 24 Tháng Hai, nói với Báo Người Lao Động, ông Hà Minh Thắng, phó Trưởng Công An Thủ Dầu Một, cho biết vụ này có 6 nạn nhân nhưng may mắn không ai bị thương nặng. Trường hợp nặng nhất bị gãy xương hàm. Riêng chị Nguyễn Trúc Đào, người bị cuốn vào gầm xe khách và bị kéo lê hàng chục mét chỉ bị gãy tay.

Sau khi rời khỏi hiện trường, ông Kim Dương (40 tuổi), quê Trà Vinh, người lái chiếc xe khách gây tai nạn đã đến trình diện cơ quan công an và cho rằng “hệ thống thắng của xe có vấn đề.”

“Trước tiên, công an xác định xe khách có dấu hiệu vi phạm là vượt đèn đỏ, đi sai làn đường. Còn hệ thống thắng của xe như thế nào thì phải chờ cơ quan chuyên môn giám định làm rõ,” ông Thắng nói.

Image
Người dân nhấc bổng xe khách để giải cứu cô gái nằm dưới gầm. (Hình: Báo Người Lao Động)


Tin cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ cùng ngày tại khu vực trước công viên Thanh Lễ – Đại Lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một. Theo đó, xe khách Anh Tuấn chạy tuyến Trà Vinh- Bình Dương, được cho là cố tình vượt đèn đỏ đã tông vào hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn xanh.

Cú tông mạnh làm gần 10 xe máy nằm la liệt trên đường, đồ đạc văng tung tóe khắp nơi, nhiều người bị thương nguy kịch. Đặc biệt, một cô gái bị xe khách cuốn vào gầm, kéo lê khoảng 30 mét mới dừng lại. Ngay sau đó, phụ xe và người dân đã phải dùng thiết bị để nâng xe lên, đưa nạn nhân này đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo các nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, xe khách lao đi với tốc độ rất cao nên không thể xử lý tình huống. Sau tai nạn, chiếc xe khách bị hư hỏng, móp méo, vỡ kính chắn gió. (Tr.N)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103136
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49576 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 33 guests