Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cô giáo Trung Quốc mặc áo cưới đứng đợi bạn trai trước cổng

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Cô giáo Trung Quốc mặc áo cưới đứng đợi bạn trai trước cổng

Postby DaMinhChau » February 24th, 2018, 2:46 pm


Cô giáo Trung Quốc mặc áo cưới đứng đợi bạn trai trước cổng nhà tù để cầu hônChứng kiến người yêu lộng lẫy trong bộ váy cưới, xung quanh là những người bạn đang giơ cao chiếc băng rôn to đùng với dòng chữ “Zhao Wanping, làm chồng em nhé!” khiến người đàn ông vừa bước ra khỏi cổng nhà tù, không khỏi bất ngờ và xúc động.

Cô giáo 28 tuổi, Yuan Mingyu, và bạn trai đã yêu nhau được 9 năm nhưng hoàn cảnh công việc khiến cặp đôi phải sống xa cách nhau. Dù vậy, không quản ngại khó khăn, Yuan đã rủ bạn bè cô cùng lên đường đến tận nơi người yêu đang công tác ở Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, mang theo nhẫn và hoa cưới để gửi lời cầu hôn đến anh.

Image

Zhao quỳ xuống, trịnh trọng đeo nhẫn cho cô dâu, chấp nhận lời cầu hôn của cô.


Đứng trước cửa nhà tù nơi bạn trai làm việc, Yuan mặc sẵn váy cưới và nhờ bạn bè của cô giơ cao chiếc băng rôn màu đỏ to đùng với dòng chữ “Zhao Wanping, làm chồng em nhé!”, chờ cho đến khi người yêu cô tan giờ làm.
Tin liên quan
Rối bời khi người yêu cũ thuê nhà của bố mẹ chồng, mà mình vẫn còn tơ vương

Trông thấy cảnh tượng nay, Zhao vô cùng bất ngờ và xúc động. Anh chạy thật nhanh đến bên cô gái của mình, cởi áo khoác để che chở cho cô khỏi cái lạnh cắt da cắt thịt, nhưng Yuan nói cô không cần. “Em đang rất hạnh phúc, em không thấy lạnh chút nào hết!”, cô nói.

Image

Zhao cởi áo khoác để che chở cho cô dâu khỏi cái lạnh cắt da cắt thịt nhưng Yuan nói cô không cần


Sau đó cô chính thức cầu hôn Zhao. Anh chàng quỳ xuống, trịnh trọng đeo chiếc nhẫn cho cô dâu, chấp nhận lời cầu hôn của cô. Zhao cho biết bạn gái anh đã đề cập chuyện cầu hôn từ trước nhưng vì anh quá bận rộn với công việc và phải đi làm xa nên mọi chuyện cứ thế bẵng đi.


Về phía Yuan, cô cho biết việc này đã được cô lên hoạch từ năm ngoái, chiếc nhẫn cũng là do cô tự đi mua. Khi được phóng viên hỏi rằng việc người mua nhẫn là cô chứ không phải anh ấy có khiến cô phiền lòng không, Yuan trả lời: “Tại sao tôi phải phiền lòng chứ? Dù tôi hay anh ấy là người mua nhẫn thì cũng chẳng có gì khác biệt cả.”


Đại Nghĩa Thứ Bảy, ngày 24/02/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103167
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 37 guests