Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Chồng trẻ sốc khi thấy vợ mới cưới "vụng trộm" với sếp

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Chồng trẻ sốc khi thấy vợ mới cưới "vụng trộm" với sếp

Postby DaMinhChau » January 14th, 2018, 1:02 pm


Chồng trẻ sốc khi thấy vợ mới cưới "vụng trộm" với sếpLấy phải người vợ hơn tuổi lại lẳng lơ, chàng trai trẻ hối hận và đau khổ vô cùng.


Theo thông tin đăng tải, chàng trai này tuổi còn rất trẻ, thế nhưng lại rơi phải lưới tình của một cô gái hơn tuổi mình. Vất vả lắm mới có thể làm rung động cô gái, để xứng đáng với người phụ nữ mình yêu, chàng trai đã rất cố gắng, rất quý trọng tình yêu này.

Image


Mới đây, hai người kết hôn, chàng trai như say trong hạnh phúc. Tuy nhiên, niềm vui không kéo dài được lâu, anh phát hiện vợ mình có mối quan hệ rất không bình thường với sếp. Sau khi kết hôn, vợ anh vẫn chưa đi tìm việc mới, thế nhưng sếp cũ vẫn thường gọi qua.

Suy nghĩ nhiều không bằng hỏi trực tiếp. Nghĩ là làm, khi thấy vợ rời khỏi nhà, anh đi theo. Không ngờ rằng, khi nhìn thấy vợ, anh phát hiện vợ chỉ mặc váy, quần lót cũng không mặc, hơn nữa còn đang nói chuyện vô cùng thân thiết với sếp cũ.

Image


Tức giận, phẫn nộ, chàng trai trẻ xông vào đánh cả vợ và sếp. Đến lúc này, vợ anh vẫn cố bào chữa, nói rằng, sở dĩ mình không mặc đồ lót là bởi vì công việc cần, nhất quyết không chịu thừa nhận rằng mình ngoại tình.

Về phía chàng trai, anh cho biết, sếp cũ của vợ là người đàn ông thành đạt, có nhiều tiền, thường đãi ngộ với nhân viên rất tốt, dù vợ anh không hoàn thành công việc vẫn cứ chuyển khoản rất nhiều tiền. Để ý đã lâu nhưng anh không thể ngờ được rằng sau khi lấy chồng, vợ mình vẫn có thể gian díu với người đàn ông khác.

Image

Điều anh tức giận hơn cả là mặc dù đã bị bắt gian tại trận, nhưng vợ anh vẫn không chịu thừa nhận tội lỗi.


Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhanh chóng đã gây được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, trong chuyện này kỳ thực người đáng thương nhất vẫn là người chồng trẻ. Ngoại tình có lần một thì sẽ có lần hai, chàng trai nên nhanh chóng ly hôn, không nên để nỗi đau kéo dài.


Tư Tuyền (Theo TM) Thứ Bảy, ngày 13/01/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104261
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49688 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 43 guests