Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Giang hồ đuổi đánh con nợ tại trụ sở công an ở Sài Gòn

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Giang hồ đuổi đánh con nợ tại trụ sở công an ở Sài Gòn

Postby DaMinhChau » January 9th, 2018, 7:10 pm


Giang hồ đuổi đánh con nợ tại trụ sở công an ở Sài Gòn
January 9, 2018

Image
Nguyễn Ngọc Đức. (Hình: VNExpress)
SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Bị băng giang hồ rượt đuổi truy sát, đôi nam nữ chạy xe vào thẳng Phòng Cảnh Sát Hình Sự Công An thành phố Sài Gòn nhờ giúp đỡ nhưng vẫn bị đánh gục.

Theo báo VNExpress, đêm 24 Tháng Mười Hai, 2017, anh Phúc (24 tuổi) chở bạn gái là chị Nga, ngụ quận 3, đi chơi Noel trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, Sài Gòn, thì bất ngờ bị nhóm giang hồ do Nguyễn Ngọc Đức (29 tuổi) cầm đầu, từ phía sau vượt lên ép xe. Anh Phúc cố lách xe, tăng ga bỏ chạy, song vẫn bị truy đuổi ráo riết.

Đến trụ sở Phòng Cảnh Sát Hình Sự (PC45) Công An thành phố, anh Phúc phóng xe thẳng vào sân nhờ công an giúp đỡ. Tuy nhiên, dù các cán bộ “có can ngăn,” nhưng nhóm giang hồ vẫn xem thường, tiếp tục lao vào đánh anh Phúc đến bất tỉnh.

Đến lúc này, nhóm công an hình sự đang trực ban phải ra tay can thiệp, bắt giữ được bốn người, còn hai người tẩu thoát. Đến hôm sau, cả hai mới đến đầu thú.

Tin cho biết, nguyên nhân là hồi Tháng Tám, 2017, chị Nga có vay tiền của nhóm ông Đức gần 10 triệu đồng (hơn $440) với lãi suất 15% mỗi tháng. Sau một thời gian trả lãi thì không thể trả nên chị Nga bỏ trốn.

Image
Nhóm giang hồ Sài Gòn đánh người bị bắt. (Hình: VNExpress)


Ông Đức nhiều lần cho đàn em đi tìm, ném mắm tôm vào nhà và tuyên bố “gặp đâu đánh đó” nếu chị Nga không trả tiền. Đêm Giáng Sinh, thấy “con nợ” ngồi sau xe anh Phúc nên nhóm giang hồ này ra tay.

Ngày 9 Tháng Giêng, công an cho biết, do anh Phúc bị thương tật 13% nên công an đã khởi tố nhóm giang hồ Nguyễn Ngọc Đức và năm đồng phạm gồm Bành Lê Trung Tín (22 tuổi), Nguyễn Đức Hậu (19 tuổi), Lê Quang Vũ (22 tuổi), Phạm Đình Chiến (20 tuổi) và Nguyễn Văn Vũ (25 tuổi) đều ở Sài Gòn, để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích.”

Sau khi tin loan tải, nhiều người dân phản hồi với báo Thanh Niên: “Vào đến tận trụ sở của một cơ quan ‘tối cao’ về ‘bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống tội phạm’ mà còn đánh người đến bất tỉnh. Luật pháp và sức mạnh của pháp chế ở đâu? Sức mạnh của nhà nước ở đâu? Trước đây, chỉ cần thò một chân vào trụ sở cảnh sát thì lập tức bị bắn gãy một chân. Có như vậy thì tội phạm khi nhìn thấy người thực thi pháp luật mới khiếp chứ. Chính quyền cần có những quy định chặt chẽ, mạnh mẽ để xứ lý những trường hợp tương tự,” bạn đọc Nhất Phong bày tỏ.

Trong khi đó, bạn đọc có tên Phố Thành mỉa mai: “Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Nơi an toàn nhất lại là nơi nguy hiểm nhất!” (Tr.N)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 31 guests