Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nhiều luật mới bắt đầu có hiệu lực tại một số tiểu bang từ

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Nhiều luật mới bắt đầu có hiệu lực tại một số tiểu bang từ

Postby DaMinhChau » January 2nd, 2018, 11:16 am


Nhiều luật mới bắt đầu có hiệu lực tại một số tiểu bang từ ngày 1/1/2018

Image
Los Angeles, California. (CBS) – Năm mới mang lại một số luật mới trên toàn quốc. Kể từ Thứ Hai 1 tháng 1, mức lương tối thiểu mới bắt đầu có hiệu lực. Đối với người lao động đang tìm cách thoát khỏi cuộc sống cơ cực, ăn lương công nhật hàng ngày, từ nay mức lương tối thiểu của họ được tăng lên ở 18 tiểu bang, từ miền đông sang miền tây, từ Maine sang California.

Tại tiểu bang vàng California này, từ 0 giờ sáng Thứ Hai, hàng ngàn tiệm bán cần sa giải trí đồng loạt khai trương, biến California trở thành tiểu bang lớn nhất hợp pháp hóa cần sa giải trí, cho phép mua bán cần sa giải trí 24/7.

Một luật mới khác bắt đầu có hiệu lực ở California là kể từ ngày 1 tháng 1, California trở thành tiểu bang trú ẩn của di dân bất hợp pháp. Cảnh sát không được phép chặn xe mọi người và hỏi về tình trạng di trú của họ, cũng không được phép giam giữ di dân bất hợp pháp để giao lại cho nhân viên di trú liên bang, trừ phi cá nhân này bị kết tội hình sự.

Tiểu bang California cũng xóa bỏ mọi quy định cũ về việc băng qua đường khi đèn hiệu bật sáng. Từ nay, người dân California chỉ có thể băng qua đường khi đèn hiệu bắt đầu đếm ngược con số, và họ phải bảo đảm qua được tới bên kia trước khi đồng hồ đếm tới số zero.

Ở Michigan, một luật mới nhằm bảo vệ vận động viên trẻ trong các trường trung học, là huấn luyện viên phải phản ứng nhanh hơn khi phát hiện các em bị chấn thương.

Cuối cùng, ở Colorado, luật mới cấm sexting, tức là nhắn tin kèm hình khỏa thân. Bất cứ ai nhắn tin kèm hình khỏa thân, đều bị buộc tội khai thác tình dục. (Mai Đức)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks: 2
canh_n2000, Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102074
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 38 guests