Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

TT Trump chúc mừng Giáng Sinh

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

TT Trump chúc mừng Giáng Sinh

Postby DaMinhChau » December 25th, 2017, 11:09 am


TT Trump chúc mừng Giáng Sinh
25/12/2017

Image
TT Trump và phu nhân Melania trò chuyện với trẻ em theo dõi cuộc hành trình của Ông Già Noel từ Bắc Cực trong chương trình của Bộ Chỉ huy Phòng Không Bắc Mỹ (NORAD) ngày 24/12/2017. (AP Photo/Carolyn Kaster)
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Chủ nhật gửi lời chúc mừng Giáng Sinh tới các binh sĩ Mỹ trú đóng tại nhiều nơi trên khắp thế giới. Ông phát biểu:

“Tôi lấy làm hết sức vui mừng được thay mặt cho Đệ nhất Phu nhân và toàn thể gia đình, gửi đến các bạn những lời chúc mừng mùa Giáng Sinh, cho ngày hôm nay và cho mỗi ngày. Chúng tôi vô cùng cảm kích đối với các bạn và gia đình của các bạn. Gia đình các bạn trong thời gian qua, quả là tuyệt vời. Luôn luôn những sự đóng góp của gia đình của các quân nhân không được đánh giá đúng mức, họ là những người vĩ đại nhất trên Trái Đất. ”

Nhà lãnh đạo Mỹ cũng có các cuộc đối thoại ngắn qua nối kết video với các thành viên trong các lực lượng Lục Quân, Hải Quân, Không Quân, Thuỷ quân Lục chiến và Tuần Duyên từ dinh thự của ông ở Mar-a-Lago, bang Florida, nơi ông ăn mừng mùa nghỉ lễ Giáng sinh cùng với gia đình.

Ông Trump sau đó đã cùng Đệ nhất Phu nhân Melania trả lời những cú điện thoại của trẻ con hỏi hiện Ông Già Noel đang ở đâu trong cuộc hành trình từ Bắc Cực.

Đây là một chương trình Giáng Sinh đặc biệt của Bộ chỉ huy Phòng không Bắc Mỹ (NORAD) để trả lời những câu hỏi của trẻ con trên khắp thế giới náo nức muốn biết Ông Già Noel đang ở đâu vào đêm trước Giáng Sinh, và bao giờ mới tới thành phố nơi các em sinh sống, để tặng quà.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104590
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49714 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 41 guests