Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Khoảnh khắc tuyết lở suýt chôn vùi người trượt tuyết

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Khoảnh khắc tuyết lở suýt chôn vùi người trượt tuyết

Postby DaMinhChau » December 21st, 2017, 1:25 pm


Khoảnh khắc tuyết lở suýt chôn vùi người trượt tuyếtNgười đàn ông giàu kinh nghiệm may mắn vượt qua vụ lở tuyết trên ngọn núi ở Popova Sapka mà không bị thương nghiêm trọng.Vladimir Jovanovski, một người trượt tuyết giàu kinh nghiệm, an toàn vượt qua trận tuyết lở bất ngờ trên một ngọn núi ở Popova Sapka, Macedonia, Story Trender hôm 19/12 đưa tin.

Khi phát hiện dấu hiệu tuyết lở, Jovanovski quyết định phải rời khỏi đó ngay lập tức. Tuy nhiên, tuyết tràn xuống quá nhanh khiến anh không kịp chạy thoát. Anh cảm thấy hoảng sợ và cố gắng quơ mạnh tay chân để giữ mình không bị chôn vùi hoàn toàn.

Cuối cùng, Jovanovski thành công ngóc đầu lên trên lớp tuyết. Anh trôi xuống chân núi an toàn và chỉ bị thương ở cơ chân. "Vì đây mới là đợt tuyết thứ hai trong mùa nên tôi không nghĩ có thể xảy ra lở tuyết", anh cho biết.

"Thật may vì khi tôi xuống đến chân núi, đầu và tay ở trên lớp tuyết nên tôi có thể bới xung quanh để thoát ra. Khi ra khỏi đó người tôi vẫn run rẩy, nhưng tôi không thấy bị đau gì ngoài nhức chân vào sáng hôm sau. Giờ tôi nhận ra là mình may mắn đến mức nào. Nếu không được đào tạo trước về sự cố đó hoặc không có ai xung quanh giúp đỡ, tôi không biết mọi chuyện sẽ tệ đến mức nào", Jovanovski chia sẻ.

Thu Thảo
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102036
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49458 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: momolina62 and 31 guests