Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Phát hiện bạn trai "ăn vụng", cô gái trả đũa khiến anh chàng

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Phát hiện bạn trai "ăn vụng", cô gái trả đũa khiến anh chàng

Postby DaMinhChau » December 15th, 2017, 4:13 pm


Phát hiện bạn trai "ăn vụng", cô gái trả đũa khiến anh chàng "đứt từng khúc ruột"Để trả thù tình, cô gái quăng tất cả đồ công nghệ đắt tiền của bạn trai vào bồn tắm.
Khi phát hiện nửa kia của mình "ăn vụng", thông thường các cô gái thường nổi điên, mất hết lý trí mà đánh ghen hoặc làm ầm ĩ mọi chuyện. Tuy nhiên, một cô gái ở Nhật Bản có cách trả thù hoàn toàn khác hẳn. Khi phát hiện bạn trai mình bắt cá hai tay, lừa dối, ngoại tình với một người con gái khác, cô không khóc, không làm lớn chuyện, cũng không tìm đến người con gái kia để đánh ghen, dằn mặt. Cô chỉ lặng lẽ về nhà và trả thù bạn trai theo cách nhanh gọn nhất.

Biết bạn trai mình là một người mê đồ công nghệ, đặc biệt là những sản phẩm của hãng Apple, cô gái đem tất cả bộ sưu tập công nghệ rất đắt tiền của bạn trai vứt vào bồn tắm đã xả đầy nước.

Image

Để chắc chắn những thiết bị này bị hỏng, không thể dùng được nữa, cô gái còn cẩn thận đổ cả xà phòng vào.


Image


Theo chia sẻ của cô, sở dĩ trả thù như vậy là muốn cho bạn trai mình trải nghiệm cảm giác đau đến tận xương tủy. Chắc chắn khi phát hiện ra bộ sưu tập đồ công nghệ của mình bị ngâm nước đến hỏng, bạn trai cô sẽ có cảm giác đau đớn triệt để, hệt như cô khi phát hiện ra chuyện anh ta ngoại tình.

Sau khi làm xong hết các việc trên, cô gái trẻ chụp ảnh lại và chia sẻ lên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng trả thù theo cách của cô gái này quả thực là thâm thúy, sảng khoái, chắc chắn sẽ khiến cho gã bạn trai sở khanh cực kỳ đau lòng. Cũng có người lại cho rằng, hành động trả thù của cô gái thực sự là một "tội ác", đồng thời khuyên mọi người không nên ngoại tình, lừa dối bạn gái vì "lòng dạ phụ nữ là khó đo lường nhất".


Tư Tuyền (Theo LT) Thứ Sáu, ngày 15/12/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104453
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 25 guests