Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Đằng sau cái chết của diễn viên Trung Quốc rơi từ độ cao 62

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Đằng sau cái chết của diễn viên Trung Quốc rơi từ độ cao 62

Postby DaMinhChau » December 10th, 2017, 1:06 pm


Đằng sau cái chết của diễn viên Trung Quốc rơi từ độ cao 62 tầng xuống đất: Mạo hiểm cả tính mạng để cứu mẹ đau ốmNam diễn viên trẻ Ngô Vịnh Ninh đã ra đi ở tuổi 23 vì những trò thách thức mạo hiểm trên mạng xã hội.

Tờ ETToday của Đài Loan đưa tin, diễn viên võ thuật Ngô Vịnh Ninh vừa qua đời vì một tai nạn nghề nghiệp. Với lời thách thức lên đến 100 ngàn NDT, Ngô Vịnh Ninh đã thử thách bản thân ở độ cao tầng 62 tại 1 khách sạn thuộc Hồ Nam (Trung Quốc) và để xảy ra tai nạn.

Image


Ngô Vịnh Ninh vốn nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung bằng cách quay các clip mạo hiểm để kiếm tiền. Đã có nhiều ý kiến chỉ trích nam diễn viên cũng như gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về việc các toà nhà cần có quy định chặt chẽ hơn trong việc ra vào, tuy nhiên, động cơ ẩn đằng sau cái chết của Ngô Vịnh Ninh khiến nhiều người không khỏi xót xa.


Image

Những clip mạo hiểm do Ngô Vịnh Ninh thể hiện

Theo tờ Quảng Châu tiết lộ, gia đình của Ngô Vịnh Ninh khá phức tạp. Anh chủ yếu tham gia các bộ phim với vai quần chúng và đóng thế những màn võ thuật, tuy nhiên thu nhập lại hết sức bấp bênh. Bên cạnh đó, mẹ của Ngô Vịnh Ninh thường xuyên đau yếu bệnh tật, chính vì lẽ đó, Ngô Vịnh Ninh mới quyết định mạo hiểm với chính tính mạng của mình, thực hiện những "trò đùa" với không trung.

Image


Ngô Vịnh Ninh quyết định chọn toà nhà 62 tầng tại Hồ Nam để quay 1 đoạn clip. Anh tự tin cho rằng, nếu như clip này được đăng trên mạng xã hội sẽ giúp anh kiếm được 100 ngàn NDT (350 triệu đồng). Số tiền này sẽ giúp phần nào trong công việc mẹ anh chữa bệnh.

Image


Điều đáng buồn hơn, nam diễn viên trẻ tuổi này trước đó đã quyết định, nếu như hoàn thành cảnh quay tại toà nhà 62 tầng kia, anh sẽ không tham gia trò mạo hiểm này nữa, kết thúc công việc sẽ tới chỗ bạn gái để cầu hôn. Vậy nhưng, việc đáng buồn đã xảy ra với cả gia đình anh. Bạn gái của Vịnh Ninh đau buồn cho biết: "Giờ đây tôi chỉ muốn ngủ 1 giấc thật dài và yên tĩnh".

Nguồn: ETToday/ Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ/10/12/2017
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104527
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49711 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 30 guests