Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ lên tiếng về thư kêu cứu của con gái blog

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ lên tiếng về thư kêu cứu của con gái blog

Postby DaMinhChau » October 28th, 2017, 8:07 pm

Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ lên tiếng về thư kêu cứu của con gái blogger Mẹ Nấm

Image


Tòa đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam hôm Thứ Sáu 27/10 lên tiếng về lá thư kêu cứu của con gái blogger Mẹ Nấm gửi Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump, xin bà can thiệp để đòi lại tự do cho nhà hoạt động nhân quyền.

BBC trong cùng ngày trích thư điện tử của Tùy viên báo chí Pope Thrower từ tòa đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội, viết rằng: “Như phát ngôn nhân của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, bà Heather Nauert, đã tuyên bố vào ngày 29 tháng 6, Hoa Kỳ kêu gọi Việt Nam thả blogger Mẹ Nấm và tất cả các tù nhân lương tâm ngay lập tức, và cho phép mọi cá nhân ở Việt Nam bày tỏ quan điểm của mình một cách tự do và ôn hòa mà không sợ bị trả thù”.

Trước đó, bà Nguyễn Tuyết Lan, mẹ của blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đã đăng trên mạng xã hội ảnh chụp một lá thư tay của bé Nguyễn Bảo Nguyên, 11 tuổi, con gái của Mẹ Nấm. Bé gái tên ở nhà là Nấm viết: “Xin bà hãy giúp gia đình con được đoàn tụ, vì con biết mẹ con chẳng làm gì sai cả, và vì chính bà cũng đã trao tặng giải thưởng ‘Phụ Nữ Can Đảm’ cho mẹ con. Con và gia đình con xin thay mẹ cảm ơn bà lần nữa”.

Đến nay, câu chuyện về lá thư này đã được hàng chục cơ quan truyền thông quốc tế đăng tải qua những phiên bản bằng tiếng Anh. Với sự phản hồi của tòa đại sứ Hoa Kỳ, chắc chắn lá thư đã đến tay Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump, trước khi Tổng thống Donald Trump có chuyến công du Châu Á và chặng dừng tại Việt Nam vào tháng 11 tới đây.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102084
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

  • Similar topics
    Replies
    Views
    Author

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: chiensay and 47 guests