Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nữ quân nhân Anh bị tố lén "quan hệ" trên tàu ngầm hạt nhân

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Nữ quân nhân Anh bị tố lén "quan hệ" trên tàu ngầm hạt nhân

Postby DaMinhChau » October 14th, 2017, 6:03 pm

Nữ quân nhân Anh bị tố lén "quan hệ" trên tàu ngầm hạt nhânHải quân Anh cấm hai sĩ quan cùng làm việc trên tàu chiến được “yêu nhau”.

Image

Chân dung nữ quân nhân bị tố quan hệ trên tàu ngầm.


Cách đây ít ngày, dư luận Anh được một dịp “dậy sóng” vì thông tin hai quân nhân của nước này lén lút quan hệ tình dục trên tàu ngầm hạt nhân HMS Vigilant. Tàu Vigilant đang làm nhiệm vụ ở phía bắc Đại Tây Dương và vụ việc ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của quân đội Hoàng gia Anh.

Theo quy định của Hải quân Anh, hai quân nhân cùng làm việc trên một con tàu không được phép nảy sinh tình cảm và “yêu nhau” trên tàu. Ngay sau khi vụ việc được đăng tải, báo chí Anh đã tìm được danh tính của nữ quân nhân “liều lĩnh” này.

Một trong hai nữ quân nhân bị cáo buộc quan hệ tình dục trên tàu HMS Vigilant là hạ sĩ quan Rebecca Edwards. Cô gái này có nhiệm vụ hỗ trợ chỉ huy vũ khí trên tàu HMS Vigilant. Vụ việc được phát giác khi một thành viên trong thủy thủ đoàn báo cáo lên chỉ huy cấp cao khi tàu ngầm này cập bến Faslane, gần thành phố Glasgow, Scotland.

Image
Rebecca trong bộ quân phục.


Tàu ngầm HMS Vigilant là một trong 4 tàu ngầm hạt nhân lớp Vanguard của Hải quân Anh, có nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ đề phòng chiến tranh hạt nhân có thể xảy ra. Nam sĩ quan chỉ huy Stuart Armstrong cũng bị cách chức sau vụ bê bối này vì tình nghi có quan hệ tình dục với một nữ sĩ quan trên tàu.

Phát ngôn viên Hải quân Hoàng gia Anh nói rằng vụ việc không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của tàu ngầm ở khu vực. Ông này nói: “Chúng tôi đang điều tra và tạm thời chưa đưa ra bình luận ở thời điểm này. Mọi sai phạm sẽ được xử lý phù hợp”.


Quang Minh – Daily Mail Thứ Bảy, ngày 14/10/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: Sogou [Bot] and 38 guests