Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Mua quà khủng mừng sinh nhật bạn trai, cô gái bị đá

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Mua quà khủng mừng sinh nhật bạn trai, cô gái bị đá

Postby DaMinhChau » October 5th, 2017, 12:27 pm

Mua quà khủng mừng sinh nhật bạn trai, cô gái bị đá và cái kết bất ngờKhông ngờ sau khi bị bạn trai cũ "đá", cô gái còn tìm được bạn đồng hành đẹp trai, hấp dẫn hơn nhiều.

Image


Emma Vowell, một nữ sinh 19 tuổi ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana, Mỹ vì muốn dành tặng một bất ngờ lớn vào đúng sinh nhật của bạn trai đã âm thầm đi làm thêm, tiết kiệm tiền và mua 2 vé máy bay đến Chicago. Mong muốn của cô gái trẻ là muốn tặng bạn trai một lần nhảy dù, theo đúng mong ước của anh chàng. Chẳng ngờ, cách sinh nhật bạn trai khoảng 5 ngày, Emma bị "đá" không thương tiếc.

Image


Mặc dù rất đau lòng nhưng vé máy bay đã mua, vé nhảy dù cũng đã đặt, Emma không thể lấy lại được tiền. Không muốn mất cả tình lẫn tiền, cô gái trẻ quyết định đánh liều, sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder để tìm kiếm một người đồng hành "nóng bỏng".

Vốn chỉ là đùa giỡn, Emma không hi vọng sẽ tìm được bạn đồng hành đích thực. Thế nhưng cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu. Chẳng bao lâu sau khi đăng tải bài viết của mình, Emma thực sự tìm được một chàng trai vô cùng ưng ý.

Image


Mặc dù Emma đã cố ý viết rõ ràng rằng: "Cần một chàng trai nóng bỏng, nam tính đi cùng nhưng đây không phải là hẹn hò nhé", thế nhưng một chàng trai 22 tuổi, tên Austin Bates vẫn tự ứng cử mình một cách vô cùng nghiêm túc. Thậm chí anh chàng còn viết cả một CV xin việc để chứng minh thiện chí của mình.

Trong CV xin việc, Austin liệt kê đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của mình như ngoại hình thu hút, là sinh viên chăm chỉ, sãn sàng làm tài xế riêng cho Emma trong vòng một tuần.


Sau khi đọc được CV của Austin, Emma vô cùng ấn tượng bởi sự hài hước và thông minh của anh chàng. Cô chấp nhận Austin sẽ là người đồng hành của mình và hai người hẹn gặp nhau để nói rõ hơn về chuyến đi. Sau khi hẹn gặp, cả Emma và Austin đều nhận ra rằng hai người có rất nhiều điểm chung.

Emma cũng nhận xét Austin thực sự là một anh chàng đẹp trai, thân thiện và tốt bụng. Tuy nhiên khi nói đến chuyện cân nhắc mối quan hệ giữa hai người có thể tiến xa thêm hay không, Emma cho biết: "Chúng tôi vừa mới bước ra khỏi đoạn tình cảm cũ, hiện nay cả hai đều chỉ mong là bạn của nhau".

Được biết, chuyến đi chơi, nhảy dù của Emma và Austin sẽ diễn ra và 28/10 sắp tới. Cặp đôi hi vọng sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cùng với nhau.


Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 04/10/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: kim2016 and 43 guests