Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Lại có tin chủ tịch Quang đi Nhật chữa bệnh

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Lại có tin chủ tịch Quang đi Nhật chữa bệnh

Postby DaMinhChau » September 10th, 2017, 10:31 am

Lại có tin chủ tịch Quang đi Nhật chữa bệnh

Image
Ảnh: Tiếng Dân


Sau khi xuất hiện trước công chúng ở Việt Nam trong hơn một tuần qua sau một thời gian dài biến mất, chủ tịch nước CSVN Trần Đại Quang được cho là lại “đi Nhật chữa bệnh”.

Báo mạng Tiếng Dân hôm Chủ Nhật dẫn một nguồn tin khả tín từ Nhật Bản cho biết, vào ngày Thứ Năm 7 tháng 9 vừa qua, ông Quang đã bay qua Nhật Bản chữa bệnh. Chuyến đi này dự định kéo dài khoảng một tuần, đến ngày 14 tháng 9. Nguồn tin này còn nêu nghi vấn, không rõ lần này ông Quang “có về được không”.

Tờ báo mạng cũng dẫn một nguồn tin khác cho hay, ông Quang đã đi Nhật Bản lần này để lọc máu, có lẽ do bị suy giảm hệ miễn dịch.

Trước đây, ông Trần Đại Quang đã vắng mặt hơn một tháng, từ ngày 25 tháng 7 cho đến ngày 28 tháng 8. Giữa lúc dư luận nêu lên nhiều nghi vấn về sự vắng mặt của ông Quang, thì ông đột ngột xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông nhà nước. Sáng ngày 28 tháng 8, ông Quang tiếp Đại sứ Cuba Herminio López Díaz, rồi chiều cùng ngày, ông tiếp Chánh án Tối Cao Pháp Viện Nam Hàn Yang Sung-tae. Lần xuất hiện trước công chúng mới đây nhất là vào sáng ngày 6 tháng 9, khi ông tiếp Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi.

Trong những lần xuất hiện mới đây, nhiều người chỉ ra rằng ông Quang trông ốm yếu và xanh xao hơn nhiều so với hồi trước, chứng tỏ ông đan bị một chứng bệnh trầm kha nào đó.

Huy Lam / SBTN
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103012
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49550 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 38 guests